Đà Nẵng: Phát hiện một người nước ngoài chết bất thường trên vỉa hè

SGGPO
Trưa ngày 2-5, lực lượng Công an TP Đà Nẵng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân một người đàn ông ngoại quốc chết bất thường trên vỉa hè khu vực Trung Lương (phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ cùng ngày, người dân tại khu vực đường dẫn lên cầu Trung Lương tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông ngoại quốc tử vong trên vỉa hè. 

Nạn nhân tuổi trung niên, mặc áo thun cộc tay, quần sẫm màu, không mang giày, dép. Qua nhận dạng ban đầu, người đàn ông này là người nước ngoài nhưng chưa xác định được quốc tịch.

Thời điểm trên, nạn nhân có vết cắt ở cổ và rất nhiều máu khu vực phát hiện thi thể. Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt để phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Đến 13 giờ cùng ngày, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra cho biết, vẫn đang trực tiếp chỉ đạo các lực lượng tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án