Đặc công khổ luyện

SGGP
Trải qua hơn 55 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, với tinh thần quả cảm, táo bạo, mưu trí và sáng tạo, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 (Quân chủng Hải quân) đã lập nên những chiến công đặc biệt xuất sắc. 
Họ đã cùng nhau xây đắp nên truyền thống vẻ vang: “Anh dũng mưu trí - Khắc phục khó khăn - Đoàn kết lập công - Chiến thắng liên tục”, xứng đáng là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ và thiện chiến của Quân chủng Hải quân.
Tiêu chí “5 giỏi, 2 keo sơn” (bơi giỏi, võ giỏi, bắn giỏi, tác chiến giỏi và giỏi chịu đựng khó khăn gian khổ; nghĩa tình đồng đội và nghĩa tình quân, dân gắn bó keo sơn) luôn được các cán bộ, chiến sĩ toàn lữ đoàn thực hiện với quyết tâm cao. Dù ngày hay đêm, điều kiện thời tiết như thế nào, các cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 luôn nỗ lực tập luyện để sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đặc công khổ luyện  ảnh 1 Bộ đội đặc công nước trong một buổi tập luyện trên sông
Đặc công khổ luyện  ảnh 2 Các chiến sĩ tập luyện “bay” qua vòng lửa
Đặc công khổ luyện  ảnh 3 Đại úy Phạm Thị Hà trong một buổi huấn luyện võ chiến đấu đặc công
Đặc công khổ luyện  ảnh 4 Tập luyện vượt rào mái nhà

QUỐC KHÁNH - ĐỖ TRUNG - QUANG PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Báo Công lý có tân Tổng Biên tập

Theo quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, ông Trần Đức Vinh (sinh năm 1977, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam - Bộ Tư pháp) giữ chức Tổng Biên tập Báo Công lý.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP