Đại hội Ban Liên lạc Nữ Chiến sĩ Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh TPHCM lần thứ I

(SGGPO).- Ngày 21-12, tại Trung tâm Văn hóa quận Phú Nhuận, TPHCM, Ban Liên lạc Nữ Chiến sĩ Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh TPHCM (Ban LLNCSTS TPHCM) đã tổ chức Đại hội lần thứ I (2015-2017).

Ban LLNCSTS TPHCM được thành lập theo quyết định của Ban Liên lạc Truyền thống Trường Sơn -Đường Hồ Chí Minh TPHCM, là một tổ chức đại biểu cho cựu nữ quân nhân, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, nữ dân y… đã trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu, tại Trường Sơn trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hiện đang ở TPHCM.

Ra mắt BCH Ban Liên lạc Nữ Chiến sĩ Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh TPHCM

 Tại đại hội, các đại biểu tham dự đã thống nhất danh sách Ban Chấp hành gồm 11 thành viên với Trưởng ban là bà Vũ Thúy Hòa; nhất trí thông qua phương hướng hoạt động 2015-2017 với những nhiệm vụ chủ yếu gồm: Công tác tổ chức: kiện toàn các phân ban nữ, nắm bắt hoàn cảnh thực tế của hội viên nhằm chia sẻ, giúp đỡ nhau;  Ban có trách nhiệm là sợi dây kết nối các tổ chức trên địa bàn TPHCM như Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Thanh niên xung phong, CLB Ban dân y, các cơ quan truyền thông; Thực hiện các hoạt động tri ân đồng đội...

VIỆT NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Dời ngày thu phí vì mục tiêu “kép”

Ngày 23-6, liên quan đến việc tăng mức thu phí sử dụng công trình, kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển trên địa bàn TPHCM, UBND TPHCM đã có tờ trình gửi HĐND TPHCM, kiến nghị dời thời gian áp dụng việc thu mức phí tăng từ 0 giờ ngày 1-7-2021 sang 0 giờ ngày 1-10-2021. 

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: