Đại hội công nhận pháp môn Cao Đài Chiếu Minh Tam Thanh Vô Vi lần I

Ngày 26-4, tại TP Cần Thơ, hơn 250 đại biểu đại diện ban tôn giáo chính quyền các cấp, đại diện các Hội Thánh, các tổ chức Cao đài tham dự Đại hội công nhận pháp môn Cao Đài Chiếu Minh Tam Thanh Vô Vi lần thứ I (2010 - 2015) và đón nhận giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chính thức công nhận tư cách pháp nhân Cao Đài Chiếu Minh Tam Thanh Vô Vi do Ban Tôn giáo Chính phủ cấp.

Cao Đài Đại đạo Chiếu Minh Tam Thanh Vô Vi (gọi tắt là Cao Đài Chiếu Minh) được sáng lập từ năm 1926, đến nay có lịch sử hơn 80 năm, hiện nay có 13 Nhà Đàn với trên 6.000 tín đồ, đạo hữu trong cả nước.

TTXVN

ttxvn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ sức đi xa

- Một tập đoàn Nhật Bản đã đặt mục tiêu trong 4 năm nữa, sẽ mở thêm 20 trung tâm thương mại tại xứ mình. Chỉ riêng những trung tâm thương mại và cửa hàng chuyên doanh khai trương trong giai đoạn vừa qua, họ đã rót hơn 1 tỷ USD vào thị trường Việt. Các “tay chơi” ngoại khác thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: