Đắm say với cảnh sắc Việt Nam qua video giới thiệu của Đoàn Hồng Trang tại Miss Global International 2022

SGGPO
Đến với Miss Global International 2022, hành trang của Đoàn Hồng Trang có một sản phẩm đặc biệt mà cô rất tự hào, luôn muốn được giới thiệu đến thật nhiều bạn bè quốc tế. Đó là video giới thiệu về vẻ đẹp Việt Nam đầy quyến rũ mà cô đã thực hiện trước giờ lên đường.
Đắm say với cảnh sắc Việt Nam qua video giới thiệu của Đoàn Hồng Trang tại Miss Global 2022 ảnh 1 TP Hội An và tỉnh Bình Thuận là bối cảnh chính của video 
Trong video, Đoàn Hồng Trang và ekip đã chọn TP Hội An (Quảng Nam), tỉnh Bình Thuận làm điểm đến chính nhằm khắc họa vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam. Diện áo dài lụa vẽ tha thướt của nhà thiết kế Trung Đinh, Đoàn Hồng Trang hòa mình vào vẻ đẹp của Hội An với những nét đẹp văn hoá, đời sống riêng có ở nơi đây. Những kiến trúc cổ kính, phố cổ độc đáo, thả đèn hoa đăng lãng mạn… cùng cuộc sống nhộn nhịp mà bình dị của Hội An hiện lên thật quyến rũ. Vẻ đẹp của Hội An được Đoàn Hồng Trang và ekip khéo léo đặt trong những lát cắt về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam.
Dù chỉ là những lát cắt lướt qua, nhưng những hình ảnh về cảnh sắc thiên nhiên Việt Nam hiện lên đủ làm "nức lòng” du khách. Kỳ quan Vịnh Hạ Long hay hang Sơn Đoòng (có sử dụng hình ảnh tư liệu của Ryan Deboodt) - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới của Việt Nam - cũng được Trang giới thiệu như một niềm tự hào về những điều tuyệt đẹp chỉ có ở Việt Nam. Những khung hình từ phong cảnh thiên nhiên, vẻ đẹp văn hoá, đời sống thường nhật đến ẩm thực Việt… hiện lên thật sống động.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Quy định phân loại phim: Khó đủ đường

Quy định tiêu chí phân loại và dán nhãn các loại phim từ lâu luôn là trăn trở với các cơ quan quản lý, đặc biệt với các nhà sản xuất, phát hành. Thêm mức phân loại là thêm cơ hội tiếp cận khán giả, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều tranh cãi.   

 

Âm nhạc

Sân khấu

Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bất kỳ người con xa quê nào cũng luôn hướng về cội rễ yêu thương. Đại dịch Covid-19 đi qua, cũng là lúc nhịp sống bình thường trở lại với mọi nhà. 

Sách và cuộc sống

Sách tranh Việt nhiều khởi sắc

Tại các cửa hàng sách, độc giả dễ dàng bị thu hút bởi dòng sách tranh Ehon của Nhật Bản, hay những cuốn sách tranh đến từ các nước phương Tây. Tuy nhiên, nếu bỏ qua thành kiến “sách ngoại là nhất”, sẽ thấy rằng, sách tranh Việt hiện có nhiều khởi sắc, thậm chí không thua kém sách ngoại.

Sáng tác

Hà Nội khúc giao mùa

Hà Nội mùa này trời chớm sang thu
Con sáo nhỏ bay trong chiều bảng lảng 
Lá hoa ban nhuốm vàng ươm màu nắng
Hồ Tây dịu dàng mặt nước gương soi

Mỹ thuật

Lưu giữ ký ức vàng son qua tranh

Xưa, nhà văn Nguyễn Tuân lưu giữ vẻ đẹp vàng son của một thời quá vãng qua những trang viết trong Vang bóng một thời. Mấy chục năm sau, một chàng trai đôi mươi cũng lưu giữ ký ức đẹp đó với dự án vẽ minh họa cho tập truyện. 
" />