Đắm say với cảnh sắc Việt Nam qua video giới thiệu của Đoàn Hồng Trang tại Miss Global International 2022

SGGPO
Đến với Miss Global International 2022, hành trang của Đoàn Hồng Trang có một sản phẩm đặc biệt mà cô rất tự hào, luôn muốn được giới thiệu đến thật nhiều bạn bè quốc tế. Đó là video giới thiệu về vẻ đẹp Việt Nam đầy quyến rũ mà cô đã thực hiện trước giờ lên đường.
Đắm say với cảnh sắc Việt Nam qua video giới thiệu của Đoàn Hồng Trang tại Miss Global 2022 ảnh 1 TP Hội An và tỉnh Bình Thuận là bối cảnh chính của video 
Trong video, Đoàn Hồng Trang và ekip đã chọn TP Hội An (Quảng Nam), tỉnh Bình Thuận làm điểm đến chính nhằm khắc họa vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam. Diện áo dài lụa vẽ tha thướt của nhà thiết kế Trung Đinh, Đoàn Hồng Trang hòa mình vào vẻ đẹp của Hội An với những nét đẹp văn hoá, đời sống riêng có ở nơi đây. Những kiến trúc cổ kính, phố cổ độc đáo, thả đèn hoa đăng lãng mạn… cùng cuộc sống nhộn nhịp mà bình dị của Hội An hiện lên thật quyến rũ. Vẻ đẹp của Hội An được Đoàn Hồng Trang và ekip khéo léo đặt trong những lát cắt về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam.
Dù chỉ là những lát cắt lướt qua, nhưng những hình ảnh về cảnh sắc thiên nhiên Việt Nam hiện lên đủ làm "nức lòng” du khách. Kỳ quan Vịnh Hạ Long hay hang Sơn Đoòng (có sử dụng hình ảnh tư liệu của Ryan Deboodt) - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới của Việt Nam - cũng được Trang giới thiệu như một niềm tự hào về những điều tuyệt đẹp chỉ có ở Việt Nam. Những khung hình từ phong cảnh thiên nhiên, vẻ đẹp văn hoá, đời sống thường nhật đến ẩm thực Việt… hiện lên thật sống động.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đẩy mạnh truyền thông, kết nối du lịch với các di sản, di tích của vùng Đất Thép Củ Chi

Đẩy mạnh truyền thông, kết nối du lịch với các di sản, di tích của vùng Đất Thép Củ Chi

Cuộc giám sát tiến hành khảo sát thực địa Di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi và Làng nghề Một thoáng Việt Nam; ghi nhận những đánh giá và kiến nghị của UBND huyện Củ Chi, lãnh đạo hai đơn vị trong việc đẩy mạnh quảng bá phát triển các tour, tuyến du lịch gắn với các di tích, địa danh lịch sử trên vùng Đất Thép Củ Chi.

Phim

Phim ngoại áp đảo, phim Việt thất thế

Sau 1 tuần ra mắt, bộ phim Bỗng dưng trúng số thu về 71 tỷ đồng và vẫn vững vàng ở ngôi số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, đồng thời nối dài sự áp đảo với phim nội.


Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.

Mỹ thuật

" />