Đắm say với cảnh sắc Việt Nam qua video giới thiệu của Đoàn Hồng Trang tại Miss Global International 2022

SGGPO
Đến với Miss Global International 2022, hành trang của Đoàn Hồng Trang có một sản phẩm đặc biệt mà cô rất tự hào, luôn muốn được giới thiệu đến thật nhiều bạn bè quốc tế. Đó là video giới thiệu về vẻ đẹp Việt Nam đầy quyến rũ mà cô đã thực hiện trước giờ lên đường.
Đắm say với cảnh sắc Việt Nam qua video giới thiệu của Đoàn Hồng Trang tại Miss Global 2022 ảnh 1 TP Hội An và tỉnh Bình Thuận là bối cảnh chính của video 
Trong video, Đoàn Hồng Trang và ekip đã chọn TP Hội An (Quảng Nam), tỉnh Bình Thuận làm điểm đến chính nhằm khắc họa vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam. Diện áo dài lụa vẽ tha thướt của nhà thiết kế Trung Đinh, Đoàn Hồng Trang hòa mình vào vẻ đẹp của Hội An với những nét đẹp văn hoá, đời sống riêng có ở nơi đây. Những kiến trúc cổ kính, phố cổ độc đáo, thả đèn hoa đăng lãng mạn… cùng cuộc sống nhộn nhịp mà bình dị của Hội An hiện lên thật quyến rũ. Vẻ đẹp của Hội An được Đoàn Hồng Trang và ekip khéo léo đặt trong những lát cắt về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam.
Dù chỉ là những lát cắt lướt qua, nhưng những hình ảnh về cảnh sắc thiên nhiên Việt Nam hiện lên đủ làm "nức lòng” du khách. Kỳ quan Vịnh Hạ Long hay hang Sơn Đoòng (có sử dụng hình ảnh tư liệu của Ryan Deboodt) - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới của Việt Nam - cũng được Trang giới thiệu như một niềm tự hào về những điều tuyệt đẹp chỉ có ở Việt Nam. Những khung hình từ phong cảnh thiên nhiên, vẻ đẹp văn hoá, đời sống thường nhật đến ẩm thực Việt… hiện lên thật sống động.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

147 tác phẩm tham dự giải Cánh diều 2021

Theo Hội Điện ảnh Việt Nam, đã có 147 tác phẩm tham dự giải thưởng Cánh diều 2021, trong đó có 11 phim truyện điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình, 45 phim tài liệu, 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn... 

Âm nhạc

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè”

Dự án đặc biệt trong mùa hè 2022 không phải là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, mà Hương mùa hè còn mang đến những thước phim trong trẻo được quay hình tại miền biển bình yên. Qua các hình ảnh và trailer, 4 nghệ sĩ xuất hiện như một nhóm bạn thân thiết, cùng nhau tận hưởng mùa hè đầy cảm xúc. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Ra mắt cuốn sách Nguyễn Đình Chiểu - Danh nhân Văn hóa thế giới

Ngày 28-6, tại Bến Tre, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tổ chức lễ ra mắt cuốn sách Nguyễn Đình Chiểu - Danh nhân Văn hóa thế giới và chuyển giao tài khoản sử dụng Tủ sách bảo vệ nền tảng tưởng của Đảng, Tủ sách Chi bộ điện tử, nhằm kỷ niệm 200 năm Ngày sinh Danh nhân Văn hoá thế giới Nguyễn Đình Chiểu (1-7-1822 – 1-7-2022).

Sáng tác

Mỹ thuật

" />