Dàn sao The Expendables tiếp tục hội tụ trong phần 2

Công ty Millennium Films cho biết dàn sao trong The Expendables sẽ tiếp tục trở lại trong phần 2 bộ phim hành động nổi tiếng này gồm: Sylvester Stallone, Lý Liên Kiệt, Arnold Schwarzenegger, Chuck Norris, Bruce Willis và Jean-Claude Van Damme (ảnh).

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào giữa năm 2012. Trong phần 2 này, cả đội đặc nhiệm có nhiệm vụ trả thù cho Tool (Mickey Rourke đóng). Điểm nhấn của The Expendables 2 này chính là Fiona, nhân vật con gái của Tool, cũng sẽ lên kế hoạch để trả thù cho người cha đã mất.

P.Nam

  • Eddie Murphy làm MC trong lễ trao giải Oscar…

Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Hoa Kỳ đã chọn diễn viên hài 50 tuổi này làm MC của lễ trao giải Oscar lần thứ 84 được tổ chức vào ngày 26-2-2012. Khả năng hài hước bẩm sinh của Murphy (ảnh) sẽ tạo không khí vui vẻ cho buổi lễ nhằm thu hút khán giả trẻ.

Murphy khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, đã ảnh hưởng đến phong cách của nhiều diễn viên hài khác. Nhưng gần đây, ông lại vắng bóng trên phim trường.

H.Đỗ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Con trai nhà văn Nguyễn Ngọc Tư ra mắt sách ở tuổi 13

Tháng 9-2020, lúc đó Cao Khải An vừa tròn 12 tuổi, là một trong bốn tác giả nhận giải Khát vọng Dế mèn tại Giải thưởng thiếu nhi Dế mèn lần 1 do Báo Thể thao & Văn hóa tổ chức, với bản thảo tập truyện Chuyện của Bắp ăn mơ và xóm Đồi Rơm. Khải An cũng chính là con trai của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!