Đang neo đậu, tàu cá Quảng Nam bốc cháy

SGGPO

Chiều 13-5, Đồn biên phòng Bình Minh (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam) cho biết, một tàu cá của ngư dân xã Bình Minh đang neo đậu gần bờ biển vừa bốc cháy lớn. 

Hiện trường vụ cháy tàu cá

Hiện trường vụ cháy tàu cá

Theo đó, vào khoảng 12 giờ 15 ngày 13-5, tàu cá QNa 94276 TS hành nghề lưới vây của ngư dân Phạm Văn Vân (44 tuổi, trú thôn Tân An, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình) khi đang neo đậu gần bờ biển xã Bình Minh thì bất ngờ bốc cháy.
Phát hiện vụ việc, các tàu đánh bắt gần đó đã kịp thời dập lửa, đến 13 giờ 15 cùng ngày, tàu đã được dập cháy hoàn toàn, không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện, ước tính thiệt hại khoảng hơn 100 triệu đồng.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đúng là đủ

- Nhiều địa phương trên toàn quốc đang ra tay xử lý mạnh đối với xe quá khổ, quá tải. Chuyện này đương nhiên được dư luận ủng hộ, còn giới chủ xe và tài xế bị phạt thì không ưa. Nhưng dòm thực tế, hình như năm nào cũng có chuyện “siết”, rồi sau đó tình trạng vi phạm quá tải lại như cũ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />