Đạo diễn phim "Kong" thân thiết bên Trương Ngọc Ánh

SGGPO
Là khách mời đặc biệt, đạo diễn Kong: Đảo đầu lâu cùng đông đảo các nghệ sĩ Việt đã đến chúc mừng lễ ra mắt bộ phim Sắc đẹp ngàn cân do diễn viên Trương Ngọc Ánh làm nhà sản xuất.

Đạo diễn phim “Kong” Jordan Vogt-Roberts thân thiết chụp hình với Trương Ngọc Ánh trong lễ ra mắt bộ phim Sắc đẹp ngàn cân

Đạo diễn phim “Kong” Jordan Vogt-Roberts thân thiết chụp hình với Trương Ngọc Ánh trong lễ ra mắt bộ phim Sắc đẹp ngàn cân

Tối 2-8, bộ phim Sắc đẹp ngàn cân của đạo diễn James Ngô đã ra mắt ấn tượng tại TPHCM.

Ekip đoàn phim gồm nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, đạo diễn James Ngô cùng dàn diễn viên: Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân, Kiến An đã cùng hội ngộ để chia sẻ những thông tin thú vị về dự án điện ảnh sẽ ra mắt khán giả từ ngày 4-8.

Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 1Trương Ngọc Ánh cùng các diễn viên chính trong phim

Thảm đỏ sự kiện còn thu hút sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Trong đó phải kể đến: đạo diễn phim “Kong” Jordan Vogt-Roberts, cựu diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, vợ chồng nghệ sĩ Bình Minh… Ê-kíp Vietnam’s Next Top Model 2017 cũng có mặt: giám khảo Nam Trung, Hoàng Yến, thí sinh Cao Thiên Trang, Thùy Dương…

Chia sẻ tại sự kiện, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh bày tỏ sự hào hứng khi sản phẩm tâm huyết của cả một ê-kíp chuẩn bị được ra rạp đúng dự định. Cô cho biết cảm thấy hài lòng khi bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng nội dung, bối cảnh… và có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích.

Riêng với đạo diễn James Ngô, đây là một thử thách rất lớn trong sự nghiệp và anh đã trải qua không ít trở ngại để hoàn thành bộ phim.

Nổi bật trên thảm đỏ, Minh Hằng còn thể hiện ca khúc chính của bộ phim. Trong khi đó, “đối thủ” của cô trong phim là Phương Trinh Jolie lựa chọn gu ăn vận cá tính, hoàn toàn đối lập. Nam diễn viên chính Rocker Nguyễn vẫn duy trì hình tượng bảnh bao, nam tính.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt phim:

Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 2 Đạo diễn Kong thân thiết với Trương Ngọc Ánh
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 3 Trương Ngọc Ánh thân thiết bên đạo diễn Kong
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 4 Ca sĩ Đức Phúc gây sốt với câu chuyện thẩm mỹ thời gian qua cũng đến ủng hộ phim
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 5 Cặp đôi chính Minh Hằng và Rocker Nguyễn
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 6 Minh Hằng nổi bật trên sân khấu thể hiện ca khúc chủ đề phim
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 7Vợ chồng diễn viên Bình Minh
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 8 Các giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2017 đến chúc mừng Trương Ngọc Ánh
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 9 Lý Nhã Kỳ
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 10 Đạo diễn James Ngô

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim về thảm họa cháy nổ đầu tiên tại Việt Nam

Phim về thảm họa cháy nổ đầu tiên tại Việt Nam

Những tiết lộ đầu tiên từ phía nhà sản xuất hé lộ "9 giờ bão lửa" được lấy cảm hứng từ chim phượng hoàng tung cánh tái sinh sau đống tro tàn, là hình ảnh đại diện cho sự khởi đầu mới.


Âm nhạc

Người Pháp hào hứng đón 40 năm Ngày hội âm nhạc

Sự kiện đánh dấu 40 năm Ngày hội âm nhạc vừa diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) trong không khí tưng bừng và rộn rã. Năm nay, người dân Pháp được thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn vì không còn bị hạn chế do giãn cách xã hội.

Mỹ thuật

Sân khấu

Ra mắt Câu lạc bộ Sân khấu Ninh Kiều

Ngày 26-6, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Sân khấu quận Ninh Kiều sau nhiều tháng chuẩn bị.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />