Đạo diễn phim "Kong" thân thiết bên Trương Ngọc Ánh

SGGPO
Là khách mời đặc biệt, đạo diễn Kong: Đảo đầu lâu cùng đông đảo các nghệ sĩ Việt đã đến chúc mừng lễ ra mắt bộ phim Sắc đẹp ngàn cân do diễn viên Trương Ngọc Ánh làm nhà sản xuất.

Đạo diễn phim “Kong” Jordan Vogt-Roberts thân thiết chụp hình với Trương Ngọc Ánh trong lễ ra mắt bộ phim Sắc đẹp ngàn cân

Đạo diễn phim “Kong” Jordan Vogt-Roberts thân thiết chụp hình với Trương Ngọc Ánh trong lễ ra mắt bộ phim Sắc đẹp ngàn cân

Tối 2-8, bộ phim Sắc đẹp ngàn cân của đạo diễn James Ngô đã ra mắt ấn tượng tại TPHCM.

Ekip đoàn phim gồm nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, đạo diễn James Ngô cùng dàn diễn viên: Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân, Kiến An đã cùng hội ngộ để chia sẻ những thông tin thú vị về dự án điện ảnh sẽ ra mắt khán giả từ ngày 4-8.

Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 1Trương Ngọc Ánh cùng các diễn viên chính trong phim

Thảm đỏ sự kiện còn thu hút sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Trong đó phải kể đến: đạo diễn phim “Kong” Jordan Vogt-Roberts, cựu diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, vợ chồng nghệ sĩ Bình Minh… Ê-kíp Vietnam’s Next Top Model 2017 cũng có mặt: giám khảo Nam Trung, Hoàng Yến, thí sinh Cao Thiên Trang, Thùy Dương…

Chia sẻ tại sự kiện, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh bày tỏ sự hào hứng khi sản phẩm tâm huyết của cả một ê-kíp chuẩn bị được ra rạp đúng dự định. Cô cho biết cảm thấy hài lòng khi bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng nội dung, bối cảnh… và có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích.

Riêng với đạo diễn James Ngô, đây là một thử thách rất lớn trong sự nghiệp và anh đã trải qua không ít trở ngại để hoàn thành bộ phim.

Nổi bật trên thảm đỏ, Minh Hằng còn thể hiện ca khúc chính của bộ phim. Trong khi đó, “đối thủ” của cô trong phim là Phương Trinh Jolie lựa chọn gu ăn vận cá tính, hoàn toàn đối lập. Nam diễn viên chính Rocker Nguyễn vẫn duy trì hình tượng bảnh bao, nam tính.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt phim:

Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 2 Đạo diễn Kong thân thiết với Trương Ngọc Ánh
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 3 Trương Ngọc Ánh thân thiết bên đạo diễn Kong
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 4 Ca sĩ Đức Phúc gây sốt với câu chuyện thẩm mỹ thời gian qua cũng đến ủng hộ phim
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 5 Cặp đôi chính Minh Hằng và Rocker Nguyễn
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 6 Minh Hằng nổi bật trên sân khấu thể hiện ca khúc chủ đề phim
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 7Vợ chồng diễn viên Bình Minh
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 8 Các giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2017 đến chúc mừng Trương Ngọc Ánh
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 9 Lý Nhã Kỳ
Đạo diễn Kong thân thiết bên Trương Ngọc Ánh ảnh 10 Đạo diễn James Ngô

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngọc Huyền mang đến nét diễn tươi mới trong Thương ngày nắng về

Diễn viên Ngọc Huyền: Làm phim cho tôi nhiều trải nghiệm

Tự nhận đến với vai diễn Vân Vân trong phim Thương ngày nắng về, hành trang chỉ là sự tự tin, ngoại hình vốn có và những nỗ lực của bản thân, chính diễn viên Ngọc Huyền cũng bất ngờ vì nhân vật được đón nhận nồng nhiệt.

Âm nhạc

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè”

Dự án đặc biệt trong mùa hè 2022 không phải là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, mà Hương mùa hè còn mang đến những thước phim trong trẻo được quay hình tại miền biển bình yên. Qua các hình ảnh và trailer, 4 nghệ sĩ xuất hiện như một nhóm bạn thân thiết, cùng nhau tận hưởng mùa hè đầy cảm xúc. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />