Đầu tư 32 tỷ đồng lắp đặt trạm thông tin du lịch tại TPHCM

Để góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch, đồng thời tạo ấn tượng và hình ảnh đẹp với du khách khi đến thăm TPHCM, được sự đồng ý của UBND TPHCM, Công ty Quảng cáo Đất Việt đã công bố triển khai lắp đặt các trạm thông tin về du lịch trên địa bàn TPHCM để khách du lịch và người dân tra cứu thông tin miễn phí. Tổng đầu tư cho toàn bộ dự án là 32 tỷ đồng và đang thực hiện giai đoạn 1 với việc lắp đặt 13 trạm thông tin ở khu vực quận 3 và quận 5. Được biết, mỗi trạm thông tin đều bao gồm một hệ thống máy tính IBM và bảng đèn quảng cáo.

S.Nâu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM: Xe buýt phục vụ không nghỉ tết

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Sở GTVT TPHCM), trong thời gian phục vụ Tết Tân Sửu (từ 21 tháng Chạp năm Canh Tý đến mùng 10 Tết Tân Sửu, tức ngày 2-2 đến ngày 21-2-2021) các tuyến xe buýt có trợ giá chỉ ngưng hoạt động duy nhất vào chiều 30 Tết Nguyên đán (11-2-2021).

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC