Dạy nghề miễn phí cho 416 người tàn tật

Học viên là người tàn tật được học nghề miễn phí.

Trung tâm dạy nghề và giải quyết việc làm 2 (153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh) thuộc Hiệp hội sản xuất kinh doanh của người tàn tật VN vừa đầu tư 230 triệu đồng trang thiết bị cho phòng dạy nghề tin học.

Ngày 29-8, trung tâm mở khóa dạy nghề miễn phí về tin học cơ bản cho 30 người tàn tật ở TPHCM (trước đó trung tâm đã tổ chức dạy nghề thủ công mỹ nghệ cho 45 người tàn tật).

Trong năm 2006, Hiệp hội được nhà nước đầu tư 2,3 tỷ đồng cho trang thiết bị dạy nghề và hỗ trợ người tàn tật học nghề. Dự kiến, hiệp hội sẽ tổ chức dạy nghề miễn phí và giới thiệu việc làm cho 416 người tàn tật.

Tin, ảnh: KH.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn