Để có mắt hai mí xinh đẹp

Một đôi mắt đẹp được đánh giá là phải to tròn, đều nhau, rõ hai mí. Đến nay, rất nhiều người còn cảm thấy ưu phiền vì mắt vừa nhỏ, lại không đều, nhiều mỡ thừa, bị sụp…Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng sở hữu cũng như lấy lại đôi mắt như ý bằng kỹ thuật cắt mí mắt. Phương pháp này xuất xứ từ Hàn Quốc, thực hiện khá đơn giản, chỉ cần gây tê, thông qua đường rạch da nằm trùng nếp gấp mí trên, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa, chữa sụp mi, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt, sau đó khâu và cố định đường mổ. Cắt mí mắt thích hợp cho nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau, đem lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và xinh đẹp.

Tuy được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là khá đơn giản nhưng để cắt mí mắt đẹp, cần chú ý những yếu tố sau khi lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín: Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động; có cơ sở hạ tầng hiện đại; đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trình độ cao giúp đánh giá đúng tình trạng, thực hiện thao tác phẫu thuật chính xác.

Từ ngày 25-8 đến 5-9-2016, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức chương trình khuyến mãi dịp lễ 2-9 với nhiều ưu đãi đặc biệt như: Giảm giá 15% dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, giảm 30% phí chăm sóc da công nghệ cao và giảm 20% cho các dịch vụ nha khoa. Điện thoại tư vấn: 0968682222 - 0968681111.

TS-BS NGUYỄN PHAN TÚ DUNG
(Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Các tin, bài viết khác

Thuốc