Đẹp từ đôi mắt

Nhiều nhận định cho rằng điểm nhấn chính trên gương mặt nằm ở đôi mắt. Không chỉ mang tới sự linh hoạt mà đôi mắt còn là nơi nội tâm được truyền tải chân thực nhất. Những thông điệp không cần nói thành lời, chỉ cần nhìn vào mắt nhau là đủ.

Được ví như “cửa sổ tâm hồn”, đôi mắt có khả năng “hút” người đối diện vô cùng hiệu quả. Nhưng trong những trường hợp mí quá nhỏ, sụp mi, đôi mắt cũng vì thế trở nên thật nhạt nhòa, thiếu sức sống khiến bạn mất tự tin và làm vụt mất nhiều cơ hội.

Từ lâu, người ta đã vận dụng công nghệ cắt mắt để cải thiện điều này, tuy nhiên kỹ thuật cũ khiến mí quá to, lộ, giả. Sau rất nhiều nghiên cứu tâm huyết, các bác sĩ Hàn đã cho ra đời công nghệ cắt mí Hàn Quốc tự nhiên không tì vết, được ứng dụng nội bộ riêng tại đất nước này và một số chi nhánh của họ ở các nước châu Á như Việt Nam.

Thực tế, cắt mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhất, tuy nhiên, để đạt được vẻ đẹp tự nhiên thực sự không dễ dàng, nó trở thành một thách thức lớn đối với nhiều bác sĩ Việt. Yếu tố cốt lõi của phong cách cắt mí Hàn nằm ở việc xác định vị trí nếp mí mới, sự can thiệp vào lượng mỡ, da thừa cũng như cách thực hiện thao tác khâu giấu sẹo và chất lượng chỉ như thế nào.

Cắt mí Hàn Quốc thực hiện nhanh trong khoảng 30 phút. Đầu tiên là xác định đường mí cẩn thận với sự thông qua của khách hàng. Sau đó gây tê nhẹ vùng mí mắt, cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới bằng đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp gấp mí trên. Việc khâu bằng kỹ thuật giấu sẹo với chỉ nhập hoàn toàn Hàn Quốc sẽ giúp sẹo biến mất hoàn hảo. Dù ra đời đã lâu, nhưng chưa một phương pháp nào có thể thay thế được những ưu điểm tuyệt vời mà cắt mí mang lại. Để tiếp cận công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp những cơ sở thẩm mỹ có tên tuổi để thực hiện. Bởi với đôi mắt, việc sửa đi sửa lại nhiều lần hoàn toàn không có lợi.

TS-BS NGUYỄN PHAN TÚ DUNG
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).