Đi tìm trâu, một người đàn ông mất tích trên sông

Ông H. đi tìm trâu ở khu vực gần sông Rào Nổ, nhưng đến chiều tối cùng ngày, người nhà không thấy ông H. đâu, tìm kiếm thì phát hiện áo, quần cùng đôi dép của ông để ở bên bờ sông.
Các lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm ông H. trên sông
Các lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm ông H. trên sông

Lúc 12 giờ trưa 16-10, một lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện miền núi Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy ông Nguyễn Đ. H. (65 tuổi, trú tại xã Hòa Hải) bị mất tích trên khu vực sông Rào Nổ, thuộc địa phận xã Hòa Hải trong khi đang đi tìm trâu.

Hiện tại các lực lượng chức năng của huyện Hương Khê đang phối hợp với chính quyền địa phương và người dân nỗ lực mở rộng phạm vi tìm kiếm ông H. trên sông Rào Nổ, địa bàn huyện Hương Khê.

Đi tìm trâu, một người đàn ông mất tích trên sông ảnh 1 Các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm ông H.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 15-10, ông H. đi tìm trâu ở khu vực gần sông Rào Nổ, thuộc địa phận xã Hòa Hải. Tuy nhiên, đến chiều tối cùng ngày, do không thấy ông H. về nhà nên gia đình và người dân địa phương đã đi tìm kiếm thì phát hiện áo, quần, đôi dép của ông H. để ở bên bờ sông Rào Nổ.

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương, lực lượng chức năng để hỗ trợ tìm kiếm, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Theo lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hương Khê nhận định, trước đó có khả năng ông H. đã bơi qua khúc sông Rào Nổ đoạn qua địa phận xã Hòa Hải để sang bờ sông bên kia tìm trâu thì không may bị nước cuốn mất tích...

Đi tìm trâu, một người đàn ông mất tích trên sông ảnh 2 Sông Rào Nổ nơi ông H. đang bị mất tích

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn