Điện thoại di động iPhone 4 trục trặc bộ phận thu sóng

(SGGPO).- Vừa được tung ra thị trường ngày 24-6, sản phẩm iPhone 4 của nhà sản xuất Apple đã nhận ngay lời phàn nàn của người sử dụng.

iPhone 4 kết hợp ăng –ten vào vỏ máy

Vỏ bọc của iPhone 4 được làm bằng thép không gỉ và cũng được dùng như một ăng-ten của máy. Tuy nhiên, Richard Warner, một khách hàng người Anh, mới mua iPhone 4 vào sáng 24-6 đã phàn nàn với hãng tin BBC News: “Ăng-ten của iPhone 4 nằm ở bên trái, phía dưới của điện thoại nên khi bạn cầm điện thoại trong tay của mình, tín hiệu bị ngăn lại và sau đó thì mất luôn.”

Một số đoạn video đã được gửi lên YouTube cũng có cùng nội dung phàn nàn về những trục trặc của iPhone 4. Đoạn video của một khách hàng  người Mỹ gửi đến cho thấy, khi cầm máy thì iPhone 4 không nhận được tín hiệu còn khi bỏ tay ra thì máy có thể kết nối. Tuy nhiên, khi thử cầm máy lần nữa, máy lại ngừng hoạt động.

Trên mục xã hội của Twitter cũng đầy những than phiền về vấn đề nhận tín hiệu của iPhone 4.

Cũng theo BBC, sự cố này có thể bắt nguồn từ vị trí đặt ăng-ten dùng để thu sóng của iPhone 4 trong khi đối với các máy khác thì đó là nơi nhận wi-fi.

Hiện giá iPhone 4 của chính hãng tại Anh, nếu đặt hàng trước, là 499 bảng (loại 16GB) và 599 bảng (loại 32 GB). Tại Mỹ, giá iPhone 4 hòa mạng thuê bao 2 năm là 199 USD (16 GB) và 299 USD (32 GB)

Th.Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Giải mã màu iPhone 12 Series đang được săn đón ​

Nếu như năm ngoái màu xanh Midnight cùng xanh ngọc và tím của thế hệ iPhone 11 Series làm chao đảo iFan, thì với iPhone 12 Series, màu sắc nào đang khiến giới trẻ mê “táo” điên đảo?