Điện thoại phát nổ khi vừa sạc vừa sử dụng, thanh niên bị dập bàn tay

Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau vừa tiếp nhận 1 bệnh nhân bị dập nát bàn tay do điện thoại phát nổ khi người này vừa sạc, vừa nghe điện thoại.

Bàn tay của V. bị dập nát khi điện thoại phát nổ khi vừa sạc, vừa sử dụng
Bàn tay của V. bị dập nát khi điện thoại phát nổ khi vừa sạc, vừa sử dụng

Ngày 11-2, bác sĩ Nguyễn Minh Lễ, Trưởng Khoa ngoại Chấn thương Chỉnh hình bỏng (Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau), xác nhận khoa đang điều trị cho bệnh nhân T.Q.V. (19 tuổi, ngụ xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình) với bàn tay dập nát do điện thoại phát nổ khi vừa sạc, vừa sử dụng.

Trước đó, bệnh nhân V. nhập viện cấp cứu với bàn tay trái bị dập nát. Ê kíp trực nhanh chóng cấp cứu, cắt bỏ 3 ngón của bàn tay và xử lý vết thương. Hiện tình trạng sức khỏe của V. đã ổn định.

Người nhà cho biết V. vừa sạc điện thoại vừa sử dụng. Trong lúc đang sử dụng thì bất ngờ điện thoại phát nổ khiến bàn tay của V. gần như dập nát.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Gỡ khó cho y tế vùng Tây Nguyên - Bài 1: Yếu và thiếu… đủ thứ

Gỡ khó cho y tế vùng Tây Nguyên - Bài 1: Yếu và thiếu… đủ thứ

LTS: Qua ghi nhận của nhóm phóng viên Báo SGGP, hiện nhiều cơ sở khám chữa bệnh ở các xã, huyện vùng cao của các tỉnh khu vực Tây Nguyên đều đang trong tình trạng xuống cấp, trang thiết bị, thuốc men, nhân viên y tế thiếu trước hụt sau. Vì vậy, chưa đáp ứng nhu cầu điều trị của người dân địa phương.

Tư vấn dinh dưỡng

Áp dụng ngay công thức dinh dưỡng 4-5-1 tạo nên bữa ăn cân bằng

Nhiều người hiện đang lo lắng về vấn đề dinh dưỡng, cụ thể là bữa ăn gia đình làm sao để luôn đa dạng mà đủ chất, hay những lo lắng xoay quanh món này, món kia không an toàn, sợ gây nóng, nổi mụn... Hãy cùng tìm hiểu qua công thức dinh dưỡng 4-5-1 được Bộ Y tế khuyến khích người dân áp dụng vào bữa ăn hàng ngày để có sức khỏe tốt và phòng, chống bệnh tật.