Điều chuyển Trưởng phòng TN-MT huyện Hóc Môn làm chuyên viên

(SGGP).- Ngày 28-6, ông Nguyễn Cư, Bí thư Huyện ủy Hóc Môn cho biết, UBND huyện Hóc Môn đã điều động ông Trần Quang Duy, Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) huyện về làm chuyên viên Phòng Nội vụ huyện.

Ông Duy làm Trưởng phòng TN-MT huyện Hóc Môn từ đầu tháng 4-2016. Trước đó, ông Duy làm Bí thư Đảng ủy xã Đông Thạnh.

Trước đó, vào ngày 19-5, trong cuộc làm việc giữa Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng với lãnh đạo huyện Hóc Môn, ông Duy đã báo cáo không đúng và thiếu sát thực về vụ việc một doanh nghiệp gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn xã Xuân Thới Sơn bị người dân nhiều năm nay phản ánh. Trước việc một cán bộ quan liêu, vô cảm trước những bức xúc của người dân, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã đề nghị Huyện ủy, UBND huyện Hóc Môn cách chức Trưởng phòng TN-MT huyện đối với ông Trần Quang Duy.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Võ Văn Bình cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua

Chèo đò cứu 100 người trong lũ

Ngày 25-10, ông Lê Ngọc Linh, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Tư, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cho biết, thôn có một người cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua. Đó là ông Võ Văn Bình.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Siêu tàu container lớn nhất thế giới cập cảng Cái Mép

Ngày 26-10, tại Cảng Quốc tế Cái Mép (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), CMIT là liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam và Cảng Sài Gòn và APM Terminals, đã làm lễ đón siêu tàu chở container Margrethe Maersk lớn nhất từ trước đến nay cập cảng để bốc dỡ hàng.

Quy hoạch

Tin buồn