Điều tra vụ án cháu bé bị ném xuống giếng tử vong

SGGPO

Cơ quan công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiến hành điều tra vụ một cháu bé bị ném xuống giếng tử vong.

Quảng Ngãi: Điều tra vụ án cháu bé bị ném xuống giếng tử vong ảnh 1 Giếng nhà chị Thu, nơi phát hiện cháu bé 2 tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 ngày 8-10, hàng xóm và người thân sau khi nghe tiếng hô hoán của chị Ph.Th.Ng.Th, 27 tuổi (đội 3, thôn Phú Bình, xã Tịnh Châu, TP Quảng Ngãi) thì chạy đến. Chị Thu hô hoán con trai chị là Ph.Ng.Q., 2 tuổi bị bắt cóc.

Khi hàng xóm và người thân đến đã lập tức đi tìm kiếm cháu bé, hiện trường cho thấy chiếc xe nôi của cháu bị bỏ trước cửa nhà. Sau một hồi tìm kiếm, mọi người phát hiện thi thể cháu bé dưới đáy giếng nhà chị Th..

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường. Qua khám nghiệm ban đầu, xác định cháu bé bị người lớn ném xuống giếng dẫn đến tử vong. Được biết, chị Th. có thời gian đưa đi chữa trầm cảm.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.