Điều tra vụ án cháu bé bị ném xuống giếng tử vong

SGGPO

Cơ quan công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiến hành điều tra vụ một cháu bé bị ném xuống giếng tử vong.

Quảng Ngãi: Điều tra vụ án cháu bé bị ném xuống giếng tử vong ảnh 1 Giếng nhà chị Thu, nơi phát hiện cháu bé 2 tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 ngày 8-10, hàng xóm và người thân sau khi nghe tiếng hô hoán của chị Ph.Th.Ng.Th, 27 tuổi (đội 3, thôn Phú Bình, xã Tịnh Châu, TP Quảng Ngãi) thì chạy đến. Chị Thu hô hoán con trai chị là Ph.Ng.Q., 2 tuổi bị bắt cóc.

Khi hàng xóm và người thân đến đã lập tức đi tìm kiếm cháu bé, hiện trường cho thấy chiếc xe nôi của cháu bị bỏ trước cửa nhà. Sau một hồi tìm kiếm, mọi người phát hiện thi thể cháu bé dưới đáy giếng nhà chị Th..

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường. Qua khám nghiệm ban đầu, xác định cháu bé bị người lớn ném xuống giếng dẫn đến tử vong. Được biết, chị Th. có thời gian đưa đi chữa trầm cảm.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Ngày 3-12, Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) và Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ thêm 10kg ma túy tổng hợp dạng đá khi khám xét nơi ở của 1 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án