Điều tra vụ án mạng khiến 2 người thương vong

SGGPO
Khi phá cửa căn phòng trọ, người dân thấy ông Trần Hữu D. (55 tuổi, quê An Giang) nằm chết trên giường với vết cứa trên cổ, anh Trần Bảo T. (30 tuổi, con trai ông D.) nằm thoi thóp dưới nền nhà, xung quanh có nhiều vết máu.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc

Chiều 22-4, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án khiến một người chết, một người bị thương nặng xảy ra tại một khu nhà trọ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An.

Theo các nhân chứng, vụ việc được phát hiện vào khoảng 8 giờ 20 phút cùng ngày. Khi phá cửa căn phòng trọ, người dân thấy ông Trần Hữu D. (55 tuổi, quê An Giang) nằm chết trên giường với vết cứa trên cổ, anh Trần Bảo T. (30 tuổi, con trai ông D) nằm thoi thóp dưới nền nhà, xung quanh có nhiều vết máu.

Theo thông tin ban đầu, ông D. và vợ chồng anh T. cùng thuê phòng trọ trên để sống chung, ông D. bị tai biến nằm một chỗ nhiều năm nay. Mọi việc chăm sóc, ăn uống đều do vợ chồng anh T. lo liệu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />