Điều tra vụ bé gái 8 tuổi nghi bị ông hàng xóm giở trò đồi bại

(SGGPO).- Ngày 8-4, nguồn tin từ Công an huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ việc Trần B. Ng. (45 tuổi, trú tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê) nghi vấn có hành vi hiếp dâm đối với trẻ em.

Ảnh minh họa

Theo thông tin bước đầu, trước đó ngày 2-4, trong lúc bố mẹ đi vắng, cháu Lê T. P. T. (8 tuổi, trú tại xã Phú Gia) cùng với một số bạn trong xóm đang chơi đùa ở nhà thì Ng. đến và nói cháu T. đi vào nhà lấy đồ sửa xe mà bố mẹ cháu T. đã mượn của Ng. trước đó. Sau đó, Ng. đã khống chế đưa cháu T. vào phòng ngủ. Được ít phút thì nghe có tiếng khóc lóc của cháu T. nên các bạn ở bên ngoài đã chạy vào đập cửa, nhưng do cửa đã bị khóa trái, các bạn đã chạy đi gọi người xung quanh. Nghe tin, một số người dân gần đó chạy đến nhà thì thấy cháu T. đang ở trong phòng ngủ, còn Ng. đã rời khỏi hiện trường.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình cháu T. đã tố cáo lên chính quyền xã Phú Gia và Công an huyện Hương Khê. Còn nghi phạm Ng. đã rời khỏi địa phương, đến ngày 7-4, thì Ng. mới trở về nhà và bị Công an triệu tập, bắt tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.