Điều tra vụ gia đình báo mất trộm hơn 700 triệu đồng ở quận Thủ Đức

SGGPO
Người giúp việc đang ở căn nhà tại phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM thì có 1 thanh niên đi xe máy gọi cửa giao hàng nên mở cửa. Khi người này rời đi, chủ căn nhà về thì phát hiện tài sản hơn 700 triệu đồng đã biến mất nên báo công an.

Công an khám nghiệm hiện trường

Công an khám nghiệm hiện trường

Ngày 16-4, Công an quận Thủ Đức đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ mất trộm hơn 700 triệu đồng ở khu vực.

Theo thông tin ban đầu, ngày 15-4, chủ căn nhà nằm ở đường số 9, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM tới công an trình báo mất trộm nhiều tài sản trị giá hơn 700 triệu đồng.

Nhận tin báo, công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra.

Qua lấy lời khai, người giúp việc của gia đình này khai có 1 nam thanh niên đi xe máy tới gọi cửa và nói là giao hàng cho chủ nhà. Người giúp việc mở cửa cho thanh niên đi vào nhà. Ít phút sau, nam thanh niên rời khỏi căn nhà.

Chủ căn nhà về thì phát hiện mất trộm tài sản ở tủ trong phòng tại tầng 1 nên đã trình báo công an. Công an đã tiến hành cho giám định với người giúp việc để xác định xem người này có bị đánh thuốc mê hay không. Đồng thời, công an đang tiến hành trích xuất camera an ninh để truy tìm nam thanh niên liên quan đến vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an đọc lệnh bắt một bị can trong vụ án

Thiếu thuyết phục

Gần đây, nhiều đảng viên, công chức, viên chức, cán bộ của tỉnh Trà Vinh bị khởi tố, bắt giam trong đường dây trục lợi chính sách liên quan đến đất đai dành cho người có công, gây thiệt hại ngân sách nhà nước hơn 131 tỷ đồng. Thống kê cho thấy có gần 100 cán bộ công chức, viên chức bị liên đới trách nhiệm.

Tư vấn Pháp luật

Trách nhiệm khi cây xanh trong sân trường gãy đổ

Cây xanh sân trường là không gian vui chơi, học tập, sinh hoạt của học sinh. Đặc biệt, cây phượng không những tạo bóng mát mà còn để lại bao kỷ niệm đẹp không thể quên của tuổi học trò. Vì thế sẽ thật tiếc nếu như sân trường không có cây xanh. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án