Đình chỉ công tác Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã sàm sỡ nữ sinh lớp 10

SGGPO

Chiều ngày 4-7, trao đổi với báo chí, bà Cầm Thị Phượng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ việc ông Lương Văn T., Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng có hành vi sàm sỡ với một nữ sinh trên địa bàn.

Tin liên quan

Đình chỉ công tác Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã sàm sỡ nữ sinh lớp 10 ảnh 1 Ông Lương Văn T. đang có hành vi sàm sỡ nữ sinh. Ảnh chụp lại từ camera
Trước đó, lúc 16 giờ 22 ngày 28-6, camera an ninh của một gia đình tại thôn Làng Sương (xã Xuân Thắng) ghi lại hình ảnh một người đàn ông với trang phục quần cộc, áo ngắn tay đi vào trong sân nhà của gia đình này. Tiếp đó, một nữ sinh từ trong nhà đi ra bàn uống nước đặt trong sân.

Một lúc sau, người đàn ông đứng dậy đi sang phía nữ sinh ngồi và có hành động lấy tay phải vuốt ve vào vùng cổ, lưng nữ sinh.

Đáng chú ý, khi nữ sinh đi lên thềm thì người đàn ông đi theo và có hành vi hôn nhưng nữ sinh tránh được.

Qua trích xuất hình ảnh từ camera, bước đầu cơ quan chức năng xác định, người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh là ông Lương Văn T., Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng.

Chiều ngày 4-7, Ban Thường vụ Huyện uỷ Thường Xuân đã thống nhất và chỉ đạo cơ quan liên quan đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Lương Văn T. để thực hiện các bước xử lý tiếp theo.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />