Đinh Y Nhung sang Đức tham gia phim điện ảnh

Đạo diễn Norbert Lechner vừa chính thức gửi thư mời diễn viên Đinh Y Nhung tham gia một dự án phim điện ảnh của Đức.

Diễn viên Đinh Y Nhung

Trong 3 tháng vừa qua, diễn viên Đinh Y Nhung phải tranh thủ sắp xếp thời gian tham gia vào các khóa học tiếng Đức cấp tốc để có thể tham gia vào dự án phim điện ảnh của Đức, do đạo diễn Norbert Lechner thực hiện. Đây là dự án phim điện ảnh cô tham gia casting vào cuối năm 2014. Đến tháng 5 vừa qua, đạo diễn Norbert Lechner mới chính thức gửi thư mời Đinh Y Nhung tham gia dự án phim điện ảnh đặc biệt này.

Dự án mà Đinh Y Nhung tham gia do các đơn vị truyền hình tại Đức hợp tác sản xuất. Chia sẻ về cơ duyên đến với bộ phim điện ảnh này, cô cho biết: “Sau khi xem qua diễn xuất của tôi trong bộ phim Lấy chồng người ta, đạo diễn Norbert Lechner đã mời tôi tham gia casting vào dự án phim điện ảnh này. Sau gần 8 tháng kể từ ngày casting, tôi mới nhận được thông báo là mình sẽ tham gia vào một vai thứ chính trong phim”.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh online gây quỹ hướng về TPHCM

Triển lãm trực tuyến Cây đời mãi xanh gây quỹ mua gạo và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TPHCM, do ông Ngô Trần Vũ và nhóm bạn họa sĩ tổ chức đang diễn ra trên các nhóm hội họa: Vietnam Art Space, All about art and artists và trang cá nhân ông Ngô Trần Vũ.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần