Đoàn kịch CAND lưu diễn xuyên Việt

Cảnh trong vở “Những quân bài định mệnh”.

(SGGP).- Ngày 16-3, Đoàn kịch Công an nhân dân (CAND) tổ chức họp báo, giới thiệu về chuyến lưu diễn xuyên Việt từ ngày 15-4 đến ngày 25-5, qua các tỉnh thành phố: Thanh Hóa, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, TPHCM, Cần Thơ, Hậu Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đắc Nông, Đắc Lắc, Gia Lai, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị.

Đoàn có 35 diễn viên, sẽ diễn vở “Những quân bài định mệnh” (tác giả Phan Gia Liên, đạo diễn NSƯT Trần Nhượng) nói về vụ án Tân Trường Sanh để cảnh báo trong cơ chế thị trường phải luôn cảnh giác với sự tha hóa, biến chất, những cám dỗ của đồng tiền và gái đẹp… Vở đã diễn tại Hà Nội, Hà Giang từ cuối năm 2008, đến nay được gần 20 suất phục vụ hơn 10.000 lượt công chúng.

Ngoài ra, đoàn còn giới thiệu vở “Sự trừng phạt” (tác giả Vương Huyền Cơ, đạo diễn NSƯT Trần Ngọc Giàu), cùng chùm hài kịch ngắn của nhiều tác giả trong và ngoài nước.

Đ.Ha

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh online gây quỹ hướng về TPHCM

Triển lãm trực tuyến Cây đời mãi xanh gây quỹ mua gạo và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TPHCM, do ông Ngô Trần Vũ và nhóm bạn họa sĩ tổ chức đang diễn ra trên các nhóm hội họa: Vietnam Art Space, All about art and artists và trang cá nhân ông Ngô Trần Vũ.