Doãn Quốc Đam lấn sân phim điện ảnh

SGGP
Gây ấn tượng mạnh với loạt vai diễn trong các dự án truyền hình: Quỳnh búp bê, Người phán xử, Mê cung, Sinh tử…, Doãn Quốc Đam vừa nhận lời tham gia vai phụ trong dự án điện ảnh Cuốc xe nửa đêm.

Tạo hình Doãn Quốc Đam trong phim. Ảnh: Lotte.

Tạo hình Doãn Quốc Đam trong phim. Ảnh: Lotte.

Trong phim, anh vào vai Lực, chàng trai có tính cách nhẹ nhàng, ga lăng, vui tính, chuẩn “soái ca” nhưng đầy bí ẩn. Lực chính là người đã xe duyên cho Sỹ (một anh chàng bị xã hội đen truy đuổi) và Thư (cô nàng xe ôm nghèo rớt mùng tơi). Cả 2 gặp gỡ nhau trong một lần Thư đến chở Sỹ. Sau khi biết được hoàn cảnh của nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cả hai càng trở nên gắn bó. Tuy nhiên, cuộc tình này liên tiếp gặp biến cố. Những uẩn khúc bên trong dần được hé lộ.

Bên cạnh Doãn Quốc Đam, phim có sự tham gia của 2 diễn viên chính Hoàng Yến Chibi, Quách Ngọc Tuyên cùng các nghệ sĩ Trương Minh Quốc Thái, Lê Giang, Song Ngư… Cuốc xe nửa đêm dự kiến khởi chiếu từ ngày 28-2 tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh. 

Sân khấu

Hát bội - Khát khao một sàn diễn

Hàng năm, Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM có lịch diễn dày đặc, nhất là vào mùa hát chầu lễ Kỳ Yên, trong tháng 2, tháng 3 âm lịch và đợt hai vào tháng 10, tháng 11 âm lịch. Các nghệ sĩ cũng được ca diễn trong các suất hát theo kế hoạch của Sở VH-TT TPHCM và trong một số chương trình phục vụ dịp lễ tết. Nhưng bao nhiêu đó thực sự chưa đủ… 

Sách và cuộc sống

Văn học tuổi 20 lần 7: Tiếp tục không tìm ra giải Nhất

Giống như lần 6, một lần nữa, Văn học tuổi 20 tiếp tục không tìm ra giải Nhất. Hai tác giả Yang Phan và Duy Ân đồng giải Nhì. Lễ tổng kết và trao giải Văn học tuổi 20 lần 7 vừa được diễn ra ngày 24-5 tại hội trường NXB Trẻ.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…