Đoàn thể thao Việt Nam sẽ về nước bằng siêu máy bay Boeing 787-10

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa cho biết sẽ bố trí riêng một “siêu máy bay” Boeing 787-10 để đón Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 từ Manila về Hà Nội trong ngày 11-12.
Đoàn thể thao Việt Nam sẽ về nước bằng siêu máy bay Boeing 787-10

Đây là dòng máy bay lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, tạo được không gian tiện nghi, thoải mái cho các vận động viên trên hành trình trở về. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines sẽ tổ chức tiệc chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam ngay trên chuyến bay với các món ăn nhẹ và đồ uống theo tiêu chuẩn hạng thương gia.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.  Từ đầu giải đấu đến nay, Vietnam Airlines đã bố trí tổng cộng 10 chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Philippines (tương ứng hơn 2.500 chỗ) để phục vụ đoàn thể thao và cổ động viên tham dự SEA Games 30.

Đoàn thể thao Việt Nam đã có mùa giải thành công, vượt xa chỉ tiêu đề ra tại SEA Games 30 với tổng cộng 97 huy chương vàng, trong đó có 2 huy chương vàng bóng đá nam và bóng đá nữ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đứng chắc chân

Nhiều nhà phân tích thị trường đưa ra dự báo rằng xu hướng giá cả sắp tới sẽ nhích lên. Vậy chuyện này sẽ làm mảng bán lẻ ở xứ mình nở ra hay co lại?

Giao thông - Đô thị

Tin buồn