Doanh nghiệp ký kết hợp tác với chính quyền

(SGGP).- UBND quận 10 vừa ký kết hợp tác với Tổng Công ty Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) trên nhiều mặt. Theo đó, Tổng Công ty Thái Sơn sẽ xây dựng các công trình, xem xét đầu tư các dự án nhằm góp phần phát triển kinh tế - xã hội kết hợp nhiệm vụ quốc phòng - an ninh trên địa bàn quận 10; hỗ trợ quận một số trang thiết bị, phương tiện phục vụ công tác giữ gìn an ninh trật tự.

Bên cạnh đó, Tổng Công ty Thái Sơn cũng sẽ tham gia các chương trình an sinh xã hội “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của UBND quận 10; ưu tiên tuyển chọn những thanh niên thuộc quận 10 hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào học nghề, giới thiệu việc làm ở các cơ sở và trung tâm thuộc Tổng Công ty Thái Sơn; ưu tiên xét tuyển những thanh niên có trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, đáp ứng được yêu cầu vào làm việc ở các công ty, đơn vị thuộc Tổng Công ty Thái Sơn...

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ hồn đô thị

- Sắp tới, trại giam Chí Hòa ở quận 10 sẽ chuyển đổi công năng sau khi đã hoàn tất vai trò gần 80 năm qua của nó. Điều nhiều người mong mỏi là hình hài của di tích ấy sẽ được bảo tồn nguyên vẹn, hay chỉ giữ một phần.

Giao thông - Đô thị

Háo hức khám phá xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam với những trải nghiệm “cực chất”

Xe buýt điện VinBus vừa đi vào vận hành đã tạo ra một “làn sóng xanh” ủng hộ khắp cả nước. Với những tính năng thông minh và thân thiện môi trường, buýt điện VinBus được kỳ vọng sẽ xóa bỏ định kiến của người dân với phương tiện công cộng, đồng thời khẳng định năng lực sản xuất ô tô điện của VinFast.

Quy hoạch

Tháo gỡ điểm nghẽn quy hoạch titan ở Bình Thuận

Khoảng 8 năm qua, do vướng quy hoạch khoáng sản titan và khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia nên hàng chục dự án ở nhiều lĩnh vực tại tỉnh Bình Thuận - nơi có trữ lượng titan lớn nhất cả nước đã phải bất động, gây lãng phí lớn. Nghị định 51/2021/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý khoáng sản tại các khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia vừa được Chính phủ ban hành đã khơi thông điểm nghẽn này để tỉnh Bình Thuận phát triển. 

Tin buồn