Đôi vợ chồng chết bất thường sau tin nhắn từ biệt

SGGPO
Sau khi ông Th. nhắn tin từ biệt, người thân phát hiện ông Th. chết trong tư thế treo cổ, còn bà H. chết trên giường với dấu hiệu bất thường ở cổ.

Chiều ngày 15-9, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành các công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của 2 vợ chồng ở thôn 4, xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Nạn nhân là ông Đinh Th. (43 tuổi, ngụ thôn 4, xã Cư Êbur), bà Lê Thị H. (42 tuổi, vợ ông Th.).

Đôi vợ chồng chết bất thường sau tin nhắn từ biệt ảnh 1 Cơ quan chức năng đang thực hiện các công tác khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc
Theo người thân nạn nhân, vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng cùng ngày, ông Th. nhắn tin với nội dung từ biệt và nhờ người thân chăm sóc con trai 4 tuổi.

Lúc này, người thân của ông Th. đã gọi hàng chục cuộc điện thoại, nhưng ông này không bắt máy. Khi chạy đến nhà, người thân phát hiện ông Th. tử vong trong tư thế treo cổ ở chuồng bò, còn bà H. chết trên giường ngủ với dấu hiệu bất thường ở cổ.

Được biết, vợ chồng ông Th. về sinh sống tại thôn 4, xã Cư Êbur 7 năm nay. Nhà của ông Th. nằm sâu trong rẫy cà phê, cách biệt khu dân cư.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.