Đồng chí Trương Hòa Bình thăm, tặng quà Tết bà con nghèo tại Sóc Trăng

SGGPO
Ngày 3-2, đồng chí Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 bà con nghèo tại tỉnh Sóc Trăng.
Đồng chí Trương Hòa Bình thăm, tặng quà Tết bà con nghèo tại Sóc Trăng ảnh 1 Đồng chí Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ thăm, tặng quà tết người nghèo tại Sóc Trăng

Theo đó, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đoàn đã trao 300 phần quà (mỗi phần là 1.150.000 đồng) hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Sóc Trăng có thêm điều kiện vui xuân, đón tết.

Ngoài ra, đoàn còn trao một phần quà cho Trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Sóc Trăng trị giá 11 triệu đồng. Tổng giá trị của đợt trao quà này là  356 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã ân cần thăm hỏi và chúc bà con đón tết Tân Sửu vui vẻ, ấm áp và an toàn. Đồng thời kêu gọi người dân phát huy tinh thần đoàn kết, cả nước cùng đồng lòng chống dịch Covid-19.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cũng đã biểu dương những thành tựu đạt được của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Sóc Trăng trong công tác giảm nghèo, chăm lo cho hộ nghèo, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số...

Trong năm 2020 toàn tỉnh Sóc Trăng có gần 7.400 hộ thoát nghèo, trên 12.000 hộ thoát cận nghèo. Toàn tỉnh hiện còn trên 8.600 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 2,66% và gần 29.000 hộ cận nghèo, chiếm 8,96%.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn