Đồng chí Trương Hòa Bình thăm, tặng quà Tết bà con nghèo tại Sóc Trăng

SGGPO
Ngày 3-2, đồng chí Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 bà con nghèo tại tỉnh Sóc Trăng.
Đồng chí Trương Hòa Bình thăm, tặng quà Tết bà con nghèo tại Sóc Trăng ảnh 1 Đồng chí Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ thăm, tặng quà tết người nghèo tại Sóc Trăng

Theo đó, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đoàn đã trao 300 phần quà (mỗi phần là 1.150.000 đồng) hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Sóc Trăng có thêm điều kiện vui xuân, đón tết.

Ngoài ra, đoàn còn trao một phần quà cho Trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Sóc Trăng trị giá 11 triệu đồng. Tổng giá trị của đợt trao quà này là  356 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã ân cần thăm hỏi và chúc bà con đón tết Tân Sửu vui vẻ, ấm áp và an toàn. Đồng thời kêu gọi người dân phát huy tinh thần đoàn kết, cả nước cùng đồng lòng chống dịch Covid-19.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cũng đã biểu dương những thành tựu đạt được của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Sóc Trăng trong công tác giảm nghèo, chăm lo cho hộ nghèo, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số...

Trong năm 2020 toàn tỉnh Sóc Trăng có gần 7.400 hộ thoát nghèo, trên 12.000 hộ thoát cận nghèo. Toàn tỉnh hiện còn trên 8.600 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 2,66% và gần 29.000 hộ cận nghèo, chiếm 8,96%.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />