Đồng chí Trương Tấn Sang thăm công nhân đón Tết xa nhà

(SGGPO).- Chiều 13-2 (30 Tết), đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã đến Khu nội trú công nhân lao động (quận Bình Tân) thăm gần 100 công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết (ảnh). Cùng đi có Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Đặng Ngọc Tùng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Đua, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí. 

Tại buổi gặp mặt, các công nhân bày tỏ sự xúc động trước sự thăm hỏi, quan tâm của lãnh đạo Đảng và thành phố khi thời khắc đón giao thừa đang đến gần và mong muốn trong năm mới công việc sẽ đều hơn, thu nhập tăng cao để cuộc sống họ thêm ổn định.

Đồng chí Trương Tấn Sang đã dặn dò các công nhân trẻ trong năm tới không chỉ nỗ lực làm việc mà còn phải phấn đấu nâng cao trình độ học vấn để đáp ứng với nhu cầu rất cần lao động có trình độ. Thăm một số phòng trọ, đồng chí Trương Tấn Sang động viên anh chị em công nhân tổ chức đón Tết Nguyên đán Canh Dần đầm ấm, vui vẻ.
 
Dịp này, các công nhân đón Tết xa quê được nhận quà từ Liên đoàn Lao động TPHCM, Công ty TNHH một thành viên ĐT-XD Trường Thịnh (chủ đầu tư của Khu nội trú công nhân lao động), quận Bình Tân - mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và 4 kg gạo. 
 
Cũng trong buổi chiều nay, đồng chí Trương Tấn Sang đã đến thăm, tặng quà cho 135 công nhân trú tại Khu nhà trọ 80-82-84 đường số 7 nối dài, phường Tân Tạo A quận Bình Tân. Đây là những công nhân quê ở miền Bắc và miền Trung, không có điều kiện về quê đón Tết.
 
ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn