Đồng chí Trương Thị Mai chúc mừng Giáng sinh tại Đà Nẵng

SGGP
Chiều 17-12, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương và đồng chí Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, đến thăm và tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Đà Nẵng và Hội Truyền giáo Cơ đốc TP Đà Nẵng nhân dịp Giáng sinh.

Đồng chí Trương Thị Mai thăm và tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Đà Nẵng và Hội Truyền giáo Cơ đốc TP Đà Nẵng nhân dịp Giáng sinh

Đồng chí Trương Thị Mai thăm và tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Đà Nẵng và Hội Truyền giáo Cơ đốc TP Đà Nẵng nhân dịp Giáng sinh

Đến thăm Tòa Giám mục Đà Nẵng, đồng chí Trương Thị Mai cho biết, thời gian qua, giáo phận Đà Nẵng đã có nhiều đóng góp, ủng hộ đường lối, chính sách của đất nước và cùng TP Đà Nẵng góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước. Giuse Đặng Đức Ngân, Giám mục Giáo phận Đà Nẵng, bày tỏ, trong thời gian qua, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã có những chỉ đạo, quyết sách kịp thời, đúng đắn trong việc đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Lãnh đạo Đảng, chính quyền đã đến thăm, chúc mừng, động viên người dân theo đạo Kitô, thể hiện sự quan tâm, nhiệt thành, thân thiện, có tình có nghĩa, nhằm gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa Đảng, chính quyền và người dân, tôn giáo. 

Tại trụ sở Trung ương Tổng hội Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, Mục sư Nguyễn Quang Đức, Hội trưởng Tổng hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tạo điều kiện Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, từ đó góp phần cùng đồng bào cả nước chung tay xây dựng một nước Việt Nam hòa hợp, giàu mạnh.

Đồng chí Trương Thị Mai đánh giá cao những đóng góp của Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, góp phần quan trọng trong hòa hợp dân tộc, phát triển đất nước. Để hỗ trợ, giúp đỡ những đồng bào ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, trong đó có tín hữu của Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, Đảng, Nhà nước sẽ tiếp tục có những quyết sách phù hợp.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trao quyết định và giấy chứng nhận cho Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn vàng về chương trình Phòng ngừa nhiễm khuẩn và nguy cơ sai sót thuốc qua tĩnh mạch trị liệu

Ngày 8-12, Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức lễ kết thúc chương trình PRIME, công bố quyết định và trao giấy chứng nhận của tổ chức JCI. Đây là bệnh viện công lập đầu tiên trong cả nước và khu vực đạt tiêu chuẩn chất lượng vàng của JCI về chương trình “Phòng ngừa nhiễm khuẩn và nguy cơ sai sót thuốc qua tĩnh mạch trị liệu - PRIME”.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />