Đồng chí Trương Thị Mai chúc mừng Giáng sinh tại Đà Nẵng

SGGP
Chiều 17-12, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương và đồng chí Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, đến thăm và tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Đà Nẵng và Hội Truyền giáo Cơ đốc TP Đà Nẵng nhân dịp Giáng sinh.

Đồng chí Trương Thị Mai thăm và tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Đà Nẵng và Hội Truyền giáo Cơ đốc TP Đà Nẵng nhân dịp Giáng sinh

Đồng chí Trương Thị Mai thăm và tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Đà Nẵng và Hội Truyền giáo Cơ đốc TP Đà Nẵng nhân dịp Giáng sinh

Đến thăm Tòa Giám mục Đà Nẵng, đồng chí Trương Thị Mai cho biết, thời gian qua, giáo phận Đà Nẵng đã có nhiều đóng góp, ủng hộ đường lối, chính sách của đất nước và cùng TP Đà Nẵng góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước. Giuse Đặng Đức Ngân, Giám mục Giáo phận Đà Nẵng, bày tỏ, trong thời gian qua, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã có những chỉ đạo, quyết sách kịp thời, đúng đắn trong việc đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Lãnh đạo Đảng, chính quyền đã đến thăm, chúc mừng, động viên người dân theo đạo Kitô, thể hiện sự quan tâm, nhiệt thành, thân thiện, có tình có nghĩa, nhằm gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa Đảng, chính quyền và người dân, tôn giáo. 

Tại trụ sở Trung ương Tổng hội Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, Mục sư Nguyễn Quang Đức, Hội trưởng Tổng hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tạo điều kiện Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, từ đó góp phần cùng đồng bào cả nước chung tay xây dựng một nước Việt Nam hòa hợp, giàu mạnh.

Đồng chí Trương Thị Mai đánh giá cao những đóng góp của Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, góp phần quan trọng trong hòa hợp dân tộc, phát triển đất nước. Để hỗ trợ, giúp đỡ những đồng bào ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, trong đó có tín hữu của Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, Đảng, Nhà nước sẽ tiếp tục có những quyết sách phù hợp.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ

Đà Nẵng đề nghị hỗ trợ thông tin về dịch bệnh virus Corona

Ngày 27-1, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa gửi thư đến các cơ quan báo chí đề nghị hỗ trợ xử lý thông tin theo hướng giúp người dân nắm bắt tình hình thực tế như thông tin được cung cấp chính thức, khách quan của thành phố

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Các em học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt (Đà Nẵng) đang tham gia chương trình “Tìm hiểu khoa học cùng Sony"

Học sinh THCS tham gia sáng tạo cùng công nghệ cảm biến MESH

Ngày 16-11, 24 học sinh đến từ trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có buổi ngoại khóa đầy sáng tạo và cực kỳ lý thú trong chương trình “Tìm hiểu Khoa học cùng Sony” với chủ đề công nghệ cảm biến MESH. 

Viết về Đà nẵng