Đông đảo du khách đến Vũng Tàu tắm biển trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ

SGGPO

Sáng 9-3, ngày đầu tiên trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ 10-3, hàng ngàn du khách từ khắp các tỉnh thành lân cận như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương... đổ về TP Vũng Tàu vui chơi, tắm biển.

Tin liên quan

Đông đảo du khách đến Vũng Tàu tắm biển trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ  ảnh 1 Đông đảo du khách đến Vũng Tàu vui chơi tắm biển trong dịp nghỉ lễ giỗ Tổ 10-3
Đông đảo du khách đến Vũng Tàu tắm biển trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ  ảnh 2 Trẻ em vưi chơi cùng gia đình trên bãi biển Vũng Tàu
Ghi nhận tại khu vực Bãi Sau, ngay từ sáng sớm đã có rất đông du khách đến thuê ghế bố để nghỉ ngơi, tắm biển. Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, vẫn có nhiều nhóm du khách mang bia, hải sản xuống các bãi biển ăn nhậu dù hoạt động này đã bị chính quyền cấm từ rất lâu.
Đông đảo du khách đến Vũng Tàu tắm biển trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ  ảnh 3 Một nhóm du khách vô tư ăn nhậu dưới bờ biển thuộc phần kinh doanh của HTX du lịch Vũng Tàu
Đông đảo du khách đến Vũng Tàu tắm biển trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ  ảnh 4 Mang hải sản xuống bãi biển ăn uống
Dọc khu vực bờ biển này cũng xuất hiện nhiều rác thải, trong đó chủ yếu là rác thải nhựa. Theo cơ quan chức năng, hành vi ăn nhậu, xả rác ra công viên, bãi biển có thể bị xử phạt 4 triệu đồng/trường hợp và việc xử phạt này nhằm để giữ gìn vệ sinh môi trường công cộng.
Đông đảo du khách đến Vũng Tàu tắm biển trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ  ảnh 5 Rác thải tại khu vực Bãi Sau trong buổi sáng 9-3
Về giá cả phòng nghỉ, khảo sát một số khách sạn cỡ vừa và nhỏ ở một số tuyến đường Phan Văn Trị, Phó Đức Chính…cho thấy phòng đơn có giá từ 800.000đồng- 1.200.000 đồng/đêm, còn phòng đôi có giá từ 1.500.000 đồng -2.200.000 đồng/ngày đêm.
 

PHÚ NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đảm bảo an toàn cho du khách

Đảm bảo an toàn cho du khách

Sau thời gian dài “đóng băng” vì dịch bệnh, những tháng cao điểm mùa hè này đang đem lại sinh khí mới cho ngành du lịch. 

Thị trường

245 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại của TPHCM

Tối 28-6, UBND TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ khuyến mại Shopping Season. Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình khuyến mại tập trung với Chủ đề Shopping Season 2022 – Thỏa sức mua, đua sức sắm do UBND TPHCM chủ trì phát động từ đầu tháng 6 và sẽ kéo dài đến 15-7.

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

TPHCM: Chỉ giải ngân được 17% vốn đầu tư công trong 6 tháng đầu năm 2022

UBND TPHCM vừa có báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của TPHCM 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Căn cứ số liệu của Kho bạc Nhà nước TPHCM cung cấp, tổng vốn kế hoạch đầu tư công năm 2022 của TPHCM đã giải ngân đến cuối tháng 6-2022 chỉ đạt 5.941,8 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 17% tổng kế hoạch vốn giao.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />