Đồng Nai: Phát hiện 30 khách trong quán bar dương tính với ma túy

SGGPO

Đây là lần thứ 2 công an phát hiện có khách chơi ma túy, phê ma túy trong quán bar 68, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Chiều 29-7, sau khi tiến hành sàng lọc, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự đối với 30 đối tượng để điều tra về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma túy”.

Đồng Nai: Phát hiện 30 khách trong quán bar dương tính với ma túy ảnh 1 Một số đối tượng bị phát hiện dương tính với ma túy

Theo đó, vào hơn 1 giờ sáng cùng ngày, lực lượng công an đã ập vào kiểm tra quán bar 68 (đóng tại khu phố 1, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 52 người đang “bay”, lắc lư trong tiếng nhạc mạnh. Trong số đó có rất nhiều người có biểu hiện đang phê ma túy. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng đã thu giữ một số bọc ni-lông chứa chất màu trắng nghi là ma túy và một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Ngay sau đó, công an tiến hành lập biên bản vụ việc, đưa tất cả 52 người trong quán bar về trụ sở Công an TP Biên Hòa để làm việc, đồng thời tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện 30 đối tượng dương tính với chất ma túy và tiến hành tạm giữ các đối tượng này để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, đây không phải lần đầu lực lượng chức năng phát hiện có người phê ma túy trong quán bar này.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường nơi người dân phát hiện xương bị đốtiệc.

Bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở Củ Chi là xương người

Ngay khi tiếp nhận thông tin về bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở huyện Củ Chi (TPHCM), công an đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đưa các mẫu xương đi giám định. Kết quả, công an xác định là xương người.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án