Đồng Nai tiếp tục phong tỏa thêm 15 ngày đối với 5 phường của TP Biên Hòa

Ngày 1-8, UBND tỉnh Đồng Nai đã quyết định tiếp tục cách ly y tế đối với toàn bộ phường 5 phường của TP Biên Hòa gồm: Hóa An, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Biên, Hố Nai để phòng chống dịch Covid-19.

Riêng việc cách ly một phần phường Phước Tân do sẽ do UBND TP Biên Hòa quyết định. Theo đó, tổng số dân bị phong tỏa là 55.000 hộ với tổng số 256.000 người. Thời gian tiếp tục cách ly y tế kể từ 0 giờ ngày 2-8 đến hết ngày 15-8.

Theo thống kế, tính đến 12 giờ cùng ngày, trên địa bàn TP Biên Hòa đã ghi nhận 2.269 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đồng Nai tiếp tục phong tỏa thêm 15 ngày đối với 5 phường của TP Biên Hòa ảnh 1 Hóa An là một trong 5 phường tiếp tục phong tỏa thêm 15 ngày

Ngoài ra còn có 5.476 trường hợp F1 được cách ly tập trung, 28.265 trường hợp F2 cách ly tại nhà và 6 trường hợp tử vong. Trong đó, Hóa An là phường có số ca dương tính với virus SARS-CoV-2 nhiều nhất là 344, Tân Vạn là phường ít nhất với 6 ca.

Tính đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh Đồng Nai trong đợt dịch thứ 4 đã ghi nhận 4.738 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó TP Biên Hòa chiếm gần một nửa.

TIẾN MINH ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thích ứng an toàn nhưng không chủ quan, lơ là với dịch Covid-19

Thích ứng an toàn nhưng không chủ quan, lơ là với dịch Covid-19

Những hoạt động, sinh hoạt với sự chủ quan, lơ là và thiếu kiểm tra, giám sát của chính quyền địa phương tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất lớn. Từ kinh nghiệm của những làn sóng dịch trước đây, tôi xin chia sẻ những suy nghĩ và mong muốn người dân, chính quyền địa phương tiếp tục cảnh giác, nêu cao trách nhiệm phòng chống dịch bệnh, sẵn sàng mang cái riêng của mình - ý thức trách nhiệm cá nhân góp vào cái chung để mở ra bước ngoặt mới trong chống dịch và khôi phục kinh tế.

Bút Sài Gòn

Muỗi chích inox

- Giá heo hơi sau một đoạn dài tụt dốc đã bật tăng trong vài ngày qua. Các hộ nuôi heo thoát khỏi cảnh thua lỗ, nhưng người tiêu dùng sẽ phải gánh hiệu ứng dây chuyền do tăng giá?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn