Đồng Tháp “san sẻ yêu thương” với người dân TPHCM vượt qua dịch Covid-19

Sáng 18-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức xuất quân chương trình “Nông sản Đồng Tháp - san sẻ yêu thương” cùng người dân TPHCM vượt qua dịch Covid-19.
Đồng Tháp “san sẻ yêu thương” với người dân TPHCM vượt qua dịch Covid-19 ảnh 1 Sáng 18-6, tỉnh Đồng Tháp tổ chức chuyến xe "san sẻ yêu thương" với người dân TPHCM 

Theo đó, có khoảng 20 tấn gạo, 5 tấn khoai lang, 300 kg cá khô, 600 chai nước mắm, 1.000 trứng gà… được vận chuyển bằng xe tải từ Đồng Tháp đến TPHCM. Số hàng trên trị giá hơn 300 triệu đồng do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp vận động các tổ chức, địa phương và mạnh thường quân… chia sẻ tình cảm, tấm lòng với người dân TPHCM.

Ông Lê Thành Công, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp cho biết, trong sáng 18-6, các loại nông sản và nhu yếu phẩm sẽ được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, để chia sẻ tấm lòng của người dân Đồng Tháp với người dân TPHCM, sớm vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

                             

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức