Đường sắt giảm mạnh giá vé dịp hè

SGGP
Các đơn vị vận tải đường sắt vừa cho biết, để kích cầu du lịch, giá vé tàu dịp hè sẽ giảm mạnh từ ngày 21-5 đến 15-8.

Đường sắt giảm mạnh giá vé dịp hè

Theo đó, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội giảm giá vé cho đối tượng hành khách mua vé tập thể.

Cụ thể, tuyến Hà Nội - Vinh sẽ giảm giá vé tập thể đối với các mác tàu NA và đôi tàu SE35/SE36, mức giảm 5-13%; tuyến Hà Nội - Đồng Hới, Hà Nội - Đà Nẵng sẽ giảm giá vé tập thể đối với các mác tàu SE19/SE20, QB1/QB2 và QB3/QB4, mức giảm 5-15%.

Đặc biệt, công ty sẽ giảm tới 50% giá vé cho các tập thể mua nguyên đoàn tàu xuất phát từ ga Hà Nội đi các ga, đồng thời hỗ trợ khách đặt phòng khách sạn và các dịch vụ đi kèm, ăn uống trên tàu phục vụ theo đơn yêu cầu của khách.

Cũng trong giai đoạn này, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn giảm đến 40% giá vé các tàu đoạn phía Nam.

Cụ thể, đối với các tuyến Sài Gòn - Đà Nẵng, Sài Gòn - Quảng Ngãi, Sài Gòn - Quy Nhơn, Sài Gòn - Nha Trang, Sài Gòn - Phan Thiết, tùy cự ly và thời gian mua vé sớm, hành khách sẽ được giảm 10-40%.

Bên cạnh đó, hành khách mua vé tập thể từ 5 người trở lên được giảm giá 2-14%. Hành khách mua vé khứ hồi được giảm 7-10% giá vé lượt về.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn