​Duy Tân – Tự hào thương hiệu Việt

SGGPO
Được thành lập từ năm 1987, đến nay, công ty Nhựa Duy Tân luôn nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư máy móc và đổi mới công nghệ, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã tinh tế, đẹp mắt và đặc biệt an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Trong ba giá trị cốt lõi “Uy Tín – Chất Lượng – Sáng Tạo” mà công ty Nhựa Duy Tân đã bền bỉ xây dựng suốt hơn 32 năm vừa qua, Uy Tín chính là yếu tố đầu tiên được chúng tôi nhắc đến, bởi đây không chỉ là một trong những thành tựu lớn nhất của chúng tôi mà còn là cam kết của chúng tôi đối với tất cả Quý Khách hàng và Đối tác.

Không những vậy, chúng tôi còn mong muốn sẽ làm tốt hơn nữa, cố gắng vượt xa sự mong đợi của khách hàng đối với các vấn đề liên quan đến chất lượng và dịch vụ.

Với phương châm đó, tất cả những sản phẩm của Duy Tân, từ nhóm nhựa gia dụng, nhựa PET cho đến nhóm sản phẩm bao bì đều trải qua quy trình kiểm định nội bộ hết sức nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; tiêu chuẩn BRC-5 về bao bì thực phẩm và ISO 15378:2017 về bao bì dược phẩm trước khi đưa ra thị trường hoặc bàn giao cho đối tác.

Việc tuân thủ những yêu cầu khắt khe của các tiêu chuẩn đo lường trong nước và quốc tế giúp chúng tôi hoàn thiện hệ thống sản xuất, đa dạng hóa danh mục sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tạo nền tảng cho thương hiệu Duy Tân có thể tiếp cận được thị trường quốc tế, trong đó có những thị trường được xem là ‘khó tính” như Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc và New Zealand...

​Duy Tân – Tự hào thương hiệu Việt ảnh 1 Công ty Nhựa Duy Tân

Hơn 32 năm hình thành và phát triển, Nhựa Duy Tân rất vinh dự nhận được những danh hiệu, giải thưởng và chứng nhận cao quý từ các tổ chức, đơn vị uy tín trong và ngoài nước: 3 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia (2014 - 2016 – 2018), 23 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500)…

Mặc dù vậy, đối với chúng tôi, chứng nhận có ý nghĩa quan trọng nhất chính là sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng và các Đối tác bởi đây chính là động lực và nền tảng lớn nhất giúp công ty Nhựa Duy Tân hướng đến mục tiêu trở thành Nhà sản xuất Nhựa hàng đầu trong nước và khu vực Asean.

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Gần 224.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh được hỗ trợ do ảnh hưởng dịch Covid-19

Tính đến cuối tháng 4-2020, các ngân hàng thương mại trên địa bàn TPHCM đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho 162.745 khách hàng với dư nợ đạt 51.803 tỷ đồng; miễn giảm lãi suất cho 17.758 khách hàng với dư nợ đạt 48.771 tỷ đồng và cho vay mới lũy kế từ ngày 23-1 cho 43.487 khách hàng với doanh số đạt 190.003 tỷ đồng... Có gần 224.000 DN và hộ kinh doanh được hỗ trợ do ảnh hưởng dịch Covid-19. 

Thị trường

Xuất khẩu cá ngừ hộp tăng

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), cá ngừ hộp của Việt Nam xuất khẩu qua một số nước EU, Mỹ, Ai Cập đang tăng. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản cần giải pháp đột phá

Dịch kéo dài nhiều tháng, thị trường bất động sản (BĐS) rơi vào khốn khó trăm bề, sản phẩm không bán được, lãi suất vẫn phải trả hàng ngày, bào mòn cạn kiệt “sức khỏe” chủ đầu tư. Một giải pháp đột phá cho thị trường BĐS trong lúc này là hết sức cần thiết.

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế