ECOVACS ROBOTICS ra mắt hàng loạt thiết bị robot vệ sinh nhà

Thương hiệu robot ECOVACS ROBOTICS phối hợp cùng Công ty cổ phần Công nghệ Hợp Long, vừa chính thức trình làng loạt bộ siêu phẩm robot mới nhất tại CES 2024 cho thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của ECOVACS ROBOTICS
Các sản phẩm của ECOVACS ROBOTICS

Bộ sản phẩm bao gồm giải pháp robot toàn năng hút bụi, lau dọn trong nhà và ngoài trời hàng đầu với X2 COMBO hoàn toàn mới, WINBOT W2 OMNI, cùng với bộ đôi robot hút bụi lau nhà Y1 Pro và Y1 Pro Plus.

Ra mắt tại CES 2024 vào đầu tháng 1-2024, bộ sản phẩm DEEBOT X2 COMBO đưa việc dọn dẹp nhà thông minh lên một tầm cao mới. X2 OMNI đã tái định nghĩa độ chính xác trong việc làm sạch đến từng góc cạnh, giới thiệu những đổi mới hàng đầu trong ngành và mang đến các tính năng cao cấp trong việc hút bụi, lau nhà chưa từng có trước đây.

Bộ sản phẩm DEEBOT X2 COMBO kết hợp khả năng làm sạch chính xác của X2 OMNI, tính tiện dụng của máy hút bụi cầm tay chủ động và trạm hút rác tự động chung trở thành một trung tâm làm sạch toàn diện. Sự kết hợp này tạo hiệu suất làm sạch thông minh, mạnh mẽ hơn và không cần người dùng tốn công bảo trì. X2 COMBO mang đến trải nghiệm dọn dẹp toàn diện, tiên phong, giúp việc dọn dẹp nhà trở nên dễ dàng và nhanh chóng, đánh dấu bước chuyển mình trong việc sử dụng giải pháp nhà thông minh.

Ảnh màn hình 2024-04-12 lúc 10.27.21.png

Bằng sự kết hợp sức mạnh của X2 OMNI với sự tiện lợi của máy hút bụi cầm tay đầu tiên từ ECOVACS, DEEBOT X2 COMBO mang đến trải nghiệm làm sạch toàn diện, kỹ lưỡng hàng đầu cho người dùng. X2 COMBO là hệ thống máy hút bụi toàn nhà đầu tiên của ECOVACS, giới thiệu một giá trị hoàn toàn mới cho những gia chủ đang muốn đầu tư vào một robot lau dọn cao cấp có thể đơn giản hóa việc dọn nhà. X2 COMBO sẽ có hai phiên bản - bộ gồm robot hút bụi DEEBOT kèm máy hút bụi cầm tay và bộ gồm robot hút bụi kèm máy hút bụi cầm tay có thêm phụ kiện đầu nối dài và chổi hút sàn, thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, từ những người sống trong căn hộ mới đến những đại gia đình lớn có không gian rộng, nhiều đồ đạc.

X2 COMBO không chỉ có thể lau dọn toàn bộ ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới mà nó còn có thể làm điều đó vô cùng hiệu quả. Được trang bị sức hút 8.000Pa ấn tượng cho cả DEEBOT và đầu hút máy cầm tay, X2 COMBO đủ mạnh để hút sạch bụi bẩn cứng đầu nhất ẩn sâu trong không gian nhà. Kết hợp với hệ thống lau nhà OZMO Turbo 2.0 áp suất của X2 OMNI và khả năng nâng thảm lau lên cao nhất trên thị trường, X2 COMBO tẩy sạch mạnh mẽ những vết bẩn và di chuyển liền mạch từ sàn cứng sang sàn mềm mà không cần gia chủ phải can thiệp.

Ảnh màn hình 2024-04-12 lúc 10.27.32.png

Ecovacs cũng trình làng Ecovacs Y1 Pro Plus là bản cải tiến của Y1 Pro bổ sung trạm đổ rác tự động với dung tích 5L, lực hút 6.500 Pa mạnh nhất trong tầm giá. Với động cơ hút mạnh mẽ, Y1 Pro Plus có thể hút sạch mọi loại rác "cứng đầu" như lông thú, vụn bánh, bùn đất...

Trạm sạc đa năng có tính năng tự động thu gom rác Auto-Empty với công nghệ chân không làm sạch nhanh trong 12 giây. Túi chứa rác dung tích lớn tới 5L giúp người dùng chỉ cần một lần dọn dẹp và rảnh tay suốt 150 ngày còn lại. Đặc biệt, ở phiên bản này, trạm robot được trang bị ống dẫn nước tự động có khả năng loại bỏ 99% các hạt bụi nhỏ đem lại không gian nhà sạch mát và an toàn.

Sản phẩm này có mức giá hợp lý nhưng sản phẩm vẫn có cảm biến LiDAR, kết hợp TrueMapping giúp lập bản đồ trong 10 phút, chính xác đến 95%. Ecovacs Y1 Pro Plus viên pin lớn 5.200 mAh, có thể làm sạch liên tục trong 180 phút chỉ với một lần sạc duy nhất.

Tin cùng chuyên mục