Ericsson liên tiếp dẫn đầu trong hạ tầng mạng 5G

SGGPO
Ericsson tiếp tục được xếp hạng “đơn vị dẫn đầu” (the leader) trong báo cáo Thị trường Hạ tầng mạng 5G 2021 của Frost Radar, cho thấy năng lực của công ty trong việc mở rộng đổi mới sáng tạo và tăng trưởng trong lĩnh vực này một cách nhất quán từ 2G, 3G, 4G và bây giờ là 5G.

Ericsson hiện đang tham gia phát triển nhiều dự án phát triển 5G tại Việt Nam

Ericsson hiện đang tham gia phát triển nhiều dự án phát triển 5G tại Việt Nam

Báo cáo đưa ra danh sách những công ty hàng đầu, nổi bật so với những công ty khác theo các tiêu chí dẫn đầu thị trường nói chung, dẫn đầu một phân khúc thị trường, hay dẫn đầu về ý tưởng định hướng trong một số phân khúc nhất định.

Với việc được xếp hạng cao nhất trong báo cáo mới nhất của Frost Radar, Ericsson đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình về cả sự đổi mới sáng tạo và tăng trưởng trong thị trường hạ tầng mạng 5G bao gồm mạng truy cập vô tuyến (RAN), mạng truyền tải và mạng lõi (theo định nghĩa của hãng tư vấn kinh doanh Frost & Sullivan).

Ông Denis Brunetti, Chủ tịch Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào, cho biết: “Báo cáo Frost Radar ghi nhận những đầu tư của Ericsson trong các công nghệ hàng đầu để mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng. Nhờ chú trọng liên tục vào đổi mới sáng tạo và phát triển các giải pháp 5G, Ericsson đặt mục tiêu luôn đi đầu và cung cấp cho khách hàng các giải pháp họ cần để xây dựng các mạng trong tương lai”.

Frost Radar độc lập đánh giá các công ty có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường trong một ngành cụ thể. Được chỉ rõ trong phương pháp báo cáo, bảng xếp hạng Frost Radar dùng điểm Tăng trưởng và Sáng tạo (Innovation and Growth) để xếp loại mức độ tập trung của một công ty đối với việc đổi mới sáng tạo và khả năng chuyển đổi những sáng tạo đó thành sự tăng trưởng nhất quán.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Super Center của F.Studio by FPT tại 141 Trần Não, thành phố Thủ Đức vừa được khai trương

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />