First News mua bản quyền sách của tập đoàn Anh

Ngày 7/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt (First News) đã ký kết hợp đồng mua bản quyền 60 tựa sách ngoại văn với tập đoàn Dorling Kindersley (DK) của Anh.

Đây là lần đầu tiên một đơn vị kinh doanh văn hóa, xuất bản, phát hành của Việt Nam mua bản quyền các sách và ấn phẩm ngoại văn của đối tác nước ngoài với số lượng lớn. Số tựa sách trên nằm trong hai bộ sách “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe gia đình” và “Cẩm nang quản lý hiệu quả”.

Tại Việt Nam, First News đã xuất bản 24 tựa sách thuộc bộ “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe gia đình'' và 16 tựa sách của bộ “Cẩm nang quản lý hiệu quả”. Các cuốn sách này cung cấp cho bạn đọc những kiến thức chăm sóc sức khỏe, kinh nghiệm quản lý và kinh doanh.

Ngoài việc mua bản quyền 60 tựa sách của DK, công ty đã mua bản quyền 70 tựa sách của nhiều nhà xuất bản khác trên thế giới./.

(Theo TTXVN)

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ hội Nghinh Ông - Cần Giờ chú trọng công tác phòng chống dịch Covid-19

Lễ hội Nghinh Ông - Cần Giờ chú trọng công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngày 20-9, bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ cho biết, Lễ hội Nghinh Ông - Cần Giờ năm 2020 diễn ra trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19 còn rất phức tạp. Chính vì thế, huyện Cần Giờ phải thực hiện 2 nhiệm vụ “kép” - vừa đảm bảo chương trình lễ và hội, vừa thực hiện việc phòng chống dịch Covid-19.

Phim

Âm nhạc

Xúc động đêm nhạc Phương Thanh và những người bạn tưởng nhớ ca sĩ Minh Thuận

Không chỉ nhắc lại những kỷ niệm với Minh Thuận, ca sĩ Phương Thanh và những người bạn NTK Công Trí, ca sĩ Cẩm Ly, nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Kỳ Phương, Lê Minh, Hữu Bình..  đêm 18-9 đã xúc động hát lại những ca khúc đã gắn bó với giọng ca Tình phai tài hoa bạc mệnh, nhân kỷ niệm 4 năm ngày anh rời xa cõi tạm.

Sân khấu

Khởi công vở diễn Cây gậy thần - huyền thoại về tứ bất tử

Ngày 18-9, tại Hà Nội, Nhà hát Cải lương Việt Nam và Liên đoàn Xiếc Việt Nam chính thức khởi công vở diễn Cây gậy thần mở màn cho dự án Huyền sử Việt (dự án phản ánh những huyền thoại về tứ bất tử, 4 vị thánh trong đời sống tín ngưỡng Việt Nam, được xây dựng thành 4 kịch bản: Chử Ðồng Tử - Tiên Dung, Tản Viên Sơn Thánh, Phù Ðổng Thiên Vương và Công chúa Liễu Hạnh.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi

Mỹ thuật

Triển lãm “Nảy mầm” của họa sĩ trẻ

Từ ngày 17-9 đến 17-10, triển lãm Nảy mầm lần 2 với chủ đề “Cộng sinh” diễn ra tại The Hummingbird Cafe, 5H Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM sau nhiều lần tạm hoãn vì dịch.