FlexWashTM với 2 máy giặt và một máy sấy

Samsung đã giới thiệu cuộc cách mạng của mình với FlexWashTM kết hợp giặt và sấy, tích hợp chặt chẽ hai máy giặt và một máy sấy vào một thiết bị hiệu suất cao tại Triển lãm khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương 2017 (SEAO FORUM 2017) diễn ra ở Singapore.

Cách tiếp cận toàn diện này của FlexWashTM với kỳ vọng sẽ biến đổi thị trường khi người tiêu dùng phát hiện ra một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn để làm sạch quần áo.

Khả năng hoạt động các bộ phận cả trên và dưới một cách riêng biệt đồng thời giải quyết nhu cầu giặt quần áo nhanh hơn của người tiêu dùng trong khi quần áo vẫn giữ riêng biệt.Theo đó, FlexWashTM cửa trước có thể là một máy giặt AddWash hoặc máy sấy, và được trang bị dung tích 21kg để giặt chính.

Sau một chu kỳ giặt, máy giặt có thể chuyển đổi thành một máy sấy, mang đến cho người dùng sự linh hoạt để bắt đầu chu kỳ sấy khô mà không cần di chuyển quần áo. FlexWashTM cửa trên dành cho các loại đồ riêng biệt hoặc quần áo màu tối cần được xử lý đặc biệt, cùng công nghệ AirWash của Samsung giúp làm sạch quần áo nhạy cảm với sức nóng nhờ không khí. Cả hai cửa giặt có thể được vận hành đồng thời hoặc riêng lẻ.

Giải pháp máy giặt All-in-one còn sử dụng ba công nghệ giặt cốt lõi của Samsung: EcoBubbleTM, Bubble SoakTM và công nghệ giảm rung (VRT). EcoBubbleTM sử dụng không khí và nước để hòa tan chất tẩy rửa, tạo ra bọt bong bóng mạnh mẽ để làm sạch hiệu quả hơn 40 lần. Bubble SoakTM làm cho bọt bong bóng thấm vào quần áo một cách triệt để sau khi trải qua chu kỳ giặt thông thường với một vòng làm sạch mạnh mẽ và VRT làm giảm tiếng ồn và độ rung trong quá trình quay tốc độ cao.

 Các máy giặt cũng được tích hợp khả năng Kết nối vạn vật (IoT), được hỗ trợ bởi Smart Control, cho phép người dùng kiểm soát máy giặt của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bằng điện thoại thông minh của họ, cho phép họ bắt đầu, dừng và theo dõi mỗi chu kỳ giặt. 

KIM THANH

FlexWashTM với 2 máy giặt và một máy sấy ảnh 2

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Epson ra mắt máy in phun trực tiếp lên áo

Epson ra mắt máy in phun trực tiếp lên áo

Epson đã ra mắt máy in phun trực tiếp lên áo (Direct-to-garment) cấp độ công nghiệp hoàn toàn mới Epson SureColor SC-F3030 với hệ thống cấp mực cỡ lớn, mang đến giải pháp in áo năng suất cao, hiệu quả, và đáng tin cậy dành cho các nhà sản xuất áo thun cũng như các bên cung cấp dịch vụ in ấn với sản lượng in từ vừa đến lớn.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

iPhone 12 VN/A đồng loạt giảm giá mạnh

Sau gần 2 tháng mở bán, iPhone 12 VN/A series dù có sức hút lớn nhưng vẫn không nằm ngoài vòng xoáy ưu đãi lớn nhằm kích cầu thị trường dịp Tết Nguyên đán 2021. Với cả iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max đều đang có mức giảm lớn đến 5 triệu đồng.