FPT Shop trao 500 triệu đồng đến Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

SGGPO
Vào đầu giờ chiều 10-2, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam về nước, FPT Shop đã có buổi gặp gỡ ngắn để chúc mừng và tận tay trao khoản thưởng nóng 500 triệu đồng đến đội tuyển.

FPT Shop là doanh nghiệp đầu tiên tri ân Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

FPT Shop là doanh nghiệp đầu tiên tri ân Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

FPT Shop vinh dự là doanh nghiệp đầu tiên có buổi gặp gỡ và trao tận tay Đội tuyển nữ Việt Nam khoản thưởng nóng nhằm góp phần khích lệ tinh thần của các “cô gái vàng”.

FPT Shop trao 500 triệu đồng đến đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam ảnh 1
Bà Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc Điều hành FPT Shop bày tỏ cảm xúc vui mừng: "Theo dõi và biết được hành trình vượt khó của các nữ tuyển thủ, FPT Shop vô cùng cảm phục, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Qua đây cũng xin cảm ơn HLV Mai Đức Chung và mỗi thành viên của Đội tuyển nữ Việt Nam”.
Dịp này, FPT Shop chúc Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam "chân cứng đá mềm" chinh phục những thành tựu mới và hy vọng món quà gửi tặng hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần, góp phần giúp các cô gái tự tin bước vào hành trình World Cup đang đón đợi trước mắt.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Whydah công bố hàng loạt dự án mới

Whydah công bố hàng loạt dự án mới gắn liền metaverse

Hôm nay, tại TPHCM, startup Whydah tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và phổ biến các ứng dụng Web3 sử dụng công nghệ blockchain, đánh dấu cột mốc 420 ngày triển khai của dự án Iron Sail và đồng thời công bố 4 tựa blockchain game tiếp theo dự kiến ra mắt trong năm 2023.

Sản phẩm công nghệ

Oppo Reno 9 với cấu hình "khủng" đã chính thức ra mắt ​

Oppo đã công bố bộ ba điện thoại thông minh Oppo Reno 9, trong đó Reno 9 tiêu chuẩn được tích hợp chip Snapdragon 778G, phiên bản Reno 9 Pro cao cấp hơn chạy trên chip Dimensity 8100 và Reno 9 Pro+ mạnh mẽ nhất với chip Snapdragon 8+ Gen 1 và 3 camera sau…

Câu chuyện công nghệ