FPT Shop trao 500 triệu đồng đến Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

SGGPO
Vào đầu giờ chiều 10-2, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam về nước, FPT Shop đã có buổi gặp gỡ ngắn để chúc mừng và tận tay trao khoản thưởng nóng 500 triệu đồng đến đội tuyển.

FPT Shop là doanh nghiệp đầu tiên tri ân Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

FPT Shop là doanh nghiệp đầu tiên tri ân Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

FPT Shop vinh dự là doanh nghiệp đầu tiên có buổi gặp gỡ và trao tận tay Đội tuyển nữ Việt Nam khoản thưởng nóng nhằm góp phần khích lệ tinh thần của các “cô gái vàng”.

FPT Shop trao 500 triệu đồng đến đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam ảnh 1
Bà Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc Điều hành FPT Shop bày tỏ cảm xúc vui mừng: "Theo dõi và biết được hành trình vượt khó của các nữ tuyển thủ, FPT Shop vô cùng cảm phục, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Qua đây cũng xin cảm ơn HLV Mai Đức Chung và mỗi thành viên của Đội tuyển nữ Việt Nam”.
Dịp này, FPT Shop chúc Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam "chân cứng đá mềm" chinh phục những thành tựu mới và hy vọng món quà gửi tặng hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần, góp phần giúp các cô gái tự tin bước vào hành trình World Cup đang đón đợi trước mắt.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn đại biểu thăm MoMo

MoMo có hơn 31 triệu người dùng

MoMo vinh dự đón đoàn tham quan có Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đại diện lãnh đạo từ Ủy ban Quốc hội, Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ và Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính tiền tệ quốc gia ghé thăm vào ngày 7-12.

Sản phẩm công nghệ

Instinct Crossover, đồng hồ lai thông minh của Garmin

Garmin công bố ra mắt Instinct Crossover, thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất với chế tác mạnh mẽ, bền bỉ tích hợp các tính năng công nghệ tiên tiến vốn có trên dòng sản phẩm Instinct, là mẫu đồng hồ lai thông minh đầu tiên trong phân khúc thể thao ngoài trời của Garmin.

Câu chuyện công nghệ

MoMo được vinh danh là Sản phẩm số xuất sắc

Siêu ứng dụng MoMo vừa chính thức được vinh danh là Sản phẩm số xuất sắc tại lễ công bố và trao giải thưởng Make in Viet Nam 2022 - giải thưởng uy tín cấp quốc gia nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ Việt xuất sắc, có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số.