Gia Lai: 3 người bị thương nặng nghi do trúng đạn

SGGPO

Cả 3 người trong gia đình phải nhập viện với nhiều vết thương nghi do bị trúng đạn. Kết quả chụp chiếu cho thấy trên người có nhiều dị vật kim khí nghi là mảnh đạn.

Anh B. cấp cứu tại bệnh viện

Anh B. cấp cứu tại bệnh viện

Ngày 21-12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đang điều trị cho 3 trường hợp trong một gia đình bị thương nặng nghi do trúng đạn.

Những người bị thương gồm: anh Đ.B. (17 tuổi, trú tại làng Tơ Cắt, xã Đak Kơ Ning, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) cùng vợ là chị Đ.Th.B. (27 tuổi) và con trai Đ.L. (1 tháng tuổi).

Trước đó, khoảng 19 giờ tối 20-12, 3 bệnh nhân nói trên được chuyển từ Trung tâm Y tế huyện Kông Chro đến Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Khi đến bệnh viện, anh B. và chị B. có nhiều vết thương do hỏa khí trên người, cháu L. bị chảy máu ở vùng đầu và mắt, rơi vào tình trạng mê man.

Kết quả chụp phim xác định anh B. và chị B. mỗi người có hơn 10 dị vật kim khí nghi mảnh đạn ở trong người. Còn cháu L. bị 2 dị vật ở mắt phải và sọ não khiến cháu bị xuất huyết nội sọ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ tối 19-12, gia đình anh B. đang ngồi ăn cơm trước cửa chòi rẫy tại làng Tơ Cắt, xã Đak Kơ Ning thì bỗng nghe 1 tiếng nổ vang lên. Các nạn nhân sau đó đã được chuyển đến cấp cứu ở cơ sở y tế. Phía Công an huyện Kông Chro đang khẩn trương xác minh vụ việc.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án