Giá Samsung Galaxy Z Flip3 “chạm đáy” ​

Đến thời điểm hiện nay, mức giá Samsung Galaxy Z Flip3 thấp “chạm đáy” tại các đại lý bán lẻ sau gần 1 năm ra mắt và mức giá này cũng nằm trong chương trình kích cầu mua sắm dịp đầu hè cũng như chuẩn bị cho siêu phẩm Galaxy Z Flip4...
Tại Di Động Việt, Z Fip3 giá cũng chỉ từ 17,99 triệu đồng
Tại Di Động Việt, Z Fip3 giá cũng chỉ từ 17,99 triệu đồng

Theo đó, Galaxy Z Flip3 có mức giá dao động từ 17,69 triệu đồng đến 24,99 triệu đồng tùy chính sách bán của từng đại lý, tức trung bình giảm thêm 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng so với giá bán cách đây vài tuần. Tính tới thời điểm hiện tại, đây được xem là mức giá thấp trên model này.

Giá Samsung Galaxy Z Flip3 “chạm đáy”  ​ ảnh 1

Giá bán Samsung Galaxy Z Flip3 tại các đại lý bán lẻ (cập nhật ngày 30-5)

Cụ thể tại 24hStore và FPT Shop, Galaxy Z Flip3 có giá bán lần lượt từ 17,69 triệu đồng và 21,99 triệu đồng. Tại Thế Giới Di Động, sản phẩm có giá từ 21,99 triệu đồng cho phiên bản thường và đến 24,99 triệu đồng cho phiên bản giới hạn “Flex Your Way” vừa ra mắt.

Tại Di Động Việt, Z Fip3 giá cũng chỉ từ 17,99 triệu đồng cho phiên bản thường, phiên bản “Flex Your Way” có giá 24,99 triệu đồng.

Được biết tại Di Động Việt, người mua phiên bản giới hạn  “Flex Your Way” sẽ được tặng kèm bộ tặng trị giá đến 11 triệu đồng, gồm: phiếu mua hàng, hộp quà phụ kiện độc quyền, quà dành riêng cho khách hàng của hệ thống, giảm thêm 600 ngàn đồng khi mở thẻ TPBank Evo...

Theo thông tin có được, quà tặng kèm có thể trừ trực tiếp vào giá bán, giá cuối của máy chỉ còn 17,89 triệu đồng.

Giá Samsung Galaxy Z Flip3 “chạm đáy”  ​ ảnh 2

Hộp quà tặng độc quyền của phiên bản Flex Your Way

Đại diện hệ thống Di Động Việt, đối tác toàn diện của Samsung Việt Nam cho biết, việc giảm giá bán Galaxy Z Flip3 chủ yếu để cạnh tranh với các đối trọng khác trong cùng phân khúc. Bên cạnh đó, đây còn được xem là động thái “lót đường” cho thế hệ Flip4 sắp ra mắt trong vài tháng tới cùng với kích cầu thị trường công nghệ dịp vào hè.

Galaxy Z Flip3 là sản phẩm chủ lực hướng tới đối tượng người dùng nữ, nhu cầu lưu trữ hình ảnh cao nên phiên bản bộ nhớ 256GB được ưu tiên lựa chọn, chiếm tới hơn 63% lượng máy bán ra cùng series. Ngoài ra, hầu hết khách hàng mua sắm Samsung Galaxy Z Flip3 là những người yêu thích sự độc đáo ở thiết kế cũng như hoài niệm về những chiếc điện thoại nắp gập từng “làm mưa làm gió” một thời trên thị trường di động trước đây.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Reno8T 5G hội tụ công nghệ của sản phẩm flagship

Vừa sau tết, OPPO Việt Nam gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt OPPO Reno8 T Series. Theo đó sự kiện sẽ diễn ra vào chiều ngày 1-2-2023 tại Gem Center (quận 1, TPHCM). Hứa hẹn có nhiều sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện này và trong đó Reno8T 5G là một trong những sản phẩm đáng chú ý…

Câu chuyện công nghệ