Giải golf “Doanh nhân làm từ thiện”: Đăng ký ủng hộ người nghèo trên 100 tỷ đồng

Ngày 16-3, tại Hà Nội, ông Huỳnh Đảm, Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam, Trưởng ban vận động “Ngày vì người nghèo” TƯ đã trao bức tranh “Cánh chim Việt” của nghệ sĩ Quốc Hiền (có chữ ký của Đại tướng Võ Nguyên Giáp) cho ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh golf Long Thành-Đồng Nai.

Đây là 1 trong 3 hiện vật được đã được đấu giá trong chương trình Nối vòng tay lớn đêm 31-12-2007.

Dịp này, ông Lê Văn Kiểm cho biết Giải golf “Doanh nhân làm từ thiện” sẽ được tổ chức vào ngày 19-5 tới. Hiện nay đã có nhiều doanh nhân đăng ký ủng hộ gần 100 tỷ đồng để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và làm nhà cho người nghèo trong thời gian tới.

Q.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ phiên 0 đồng giúp người nghèo vùng cao vượt khó sau lũ

Chợ phiên 0 đồng giúp người nghèo vùng cao vượt khó sau lũ

Ngày 29-11, tại xã Hướng Lập (huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị) đã diễn ra phiên chợ 0 đồng nhằm góp phần hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ vừa qua trên địa bàn 2 xã Hướng Lập và Hướng Việt.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bế tắc vì con bị ung thư máu

Vừa học hết lớp 5, bé Võ Hoàng Nam (ảnh, 11 tuổi, ở xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) phát bệnh ung thư máu. Anh Võ Hoàng Đông, ba bé Nam, bị bệnh viêm màng não cách đây 8 năm, từ đó phải ra vào bệnh viện suốt, không thể làm việc ổn định. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện