Giải thưởng sáng tạo TPHCM lần 2-2021

SGGP
UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức Giải thưởng sáng tạo TPHCM lần 2-2021. 

Hình ảnh giải thưởng Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần thứ 1 năm 2019. Ảnh: doimoisangtao.vn

Hình ảnh giải thưởng Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần thứ 1 năm 2019. Ảnh: doimoisangtao.vn

Giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm sáng tạo đóng góp tích cực cho sự phát triển của thành phố; khuyến khích, tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người dân thành phố tham gia hưởng ứng các hoạt động sáng tạo nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội và hội nhập quốc tế, đảm bảo vững chắc quốc phòng, an ninh.

Giải thưởng được xét trao tặng cho công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm theo các nhóm lĩnh vực: phát triển kinh tế, quốc phòng, quản lý nhà nước, truyền thông, văn học nghệ thuật, khoa học kỹ thuật và khởi nghiệp sáng tạo. Giải nhất trị giá 200 triệu đồng; giải nhì 150 triệu đồng; giải ba 80 triệu đồng.

Thời gian nhận hồ sơ tham gia đến hết ngày 28-2, tổ chức trao giải thưởng dự kiến ngày 19-5.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An toàn không gian mạng - Trọng tâm của quá trình chuyển đổi số

An toàn không gian mạng - Trọng tâm của quá trình chuyển đổi số

Hội thảo trực tuyến “An toàn thông tin trong chuyển đổi số, những thách thức và cơ hội mới” do Hiệp hội An toàn thông tin (VNISA) chi hội phía Nam phối hợp cùng Cục An toàn thông tin (Bộ TT-TT), Sở TT-TT TPHCM tổ chức mới đây đã cho thấy bức tranh toàn cảnh trong lĩnh vực an toàn thông tin (ATTT) tại Việt Nam. Đến năm 2021, đã có 71% doanh nghiệp thành lập bộ phận ATTT, nhiều hơn so với 44% của năm 2020.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách