Giữ vững an ninh trật tự vùng biên giới Quảng Nam

SGGPO

Ngày 22-1, đoàn công tác UBND tỉnh Quảng Nam do ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ 3 đồn biên phòng: Cửa khẩu Nam Giang, La Êê, Đắc Pring và người dân tại các xã biên giới của huyện Nam Giang.

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Trí Thanh biểu dương những kết quả nổi bật đã đạt được của các đồn biên phòng trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm và tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19, không cho dịch lây lan, xâm nhập vào địa bàn biên giới của tỉnh.
Giữ vững an ninh trật tự vùng biên giới Quảng Nam  ảnh 1 Đoàn công tác đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đắc Pring

Đồng thời, ông Lê Trí Thanh đề nghị các đồn biên phòng cần tiếp tục phát huy tinh thần cao nhất, nâng cao cảnh giác, không để đối tượng xâm nhập trái phép, góp phần vào công tác chống dịch Covid-19 và đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn đơn vị quản lý, đặc biệt trong thời gian diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng và dịp Tết Tân Sửu 2021…

Giữ vững an ninh trật tự vùng biên giới Quảng Nam  ảnh 2 Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh tặng quà chúc tết Đồn Biên phòng La Êê và 2 xã La Êê và Chơ Chun
Dịp này, ông Lê Trí Thanh cùng đoàn công tác đã tặng quà cho 3 Đồn Biên phòng: Cửa khẩu Nam Giang, La ÊÊ, Đắc Pring; trao tặng hơn 200 suất quà cho các già làng, người có uy tín, các hộ nghèo trên địa bàn huyện Nam Giang và tặng hàng trăm áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn 2 xã Đắc Pring và Đắc Pre của huyện Nam Giang. 

NGỌC PHÚC - VĂN VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Năm tặng xe cứu thương cho Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa để làm phương tiện chuyển viện miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Tấm lòng thiện nguyện của ông Năm

Khi cuộc sống ổn định, các con đều lập gia đình, ông Nguyễn Văn Năm (sinh năm 1962, ngụ ấp 2, xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) tiếp nối truyền thống thiện nguyện của gia đình, bàn bạc với vợ con cùng nhau làm việc thiện.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nữ sinh nhà nghèo mắc bệnh nan y

Cách đây hơn 6 năm, khi đang học lớp 7, em Hầu Thị Thu Chi (17 tuổi, trú xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) bỗng dưng bị đau nhức khớp. Gia đình đưa đi khám mới biết Chi bị lao xương do Lupus ban đỏ. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện