Giữ vững an ninh trật tự vùng biên giới Quảng Nam

SGGPO

Ngày 22-1, đoàn công tác UBND tỉnh Quảng Nam do ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ 3 đồn biên phòng: Cửa khẩu Nam Giang, La Êê, Đắc Pring và người dân tại các xã biên giới của huyện Nam Giang.

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Trí Thanh biểu dương những kết quả nổi bật đã đạt được của các đồn biên phòng trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm và tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19, không cho dịch lây lan, xâm nhập vào địa bàn biên giới của tỉnh.
Giữ vững an ninh trật tự vùng biên giới Quảng Nam  ảnh 1 Đoàn công tác đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đắc Pring

Đồng thời, ông Lê Trí Thanh đề nghị các đồn biên phòng cần tiếp tục phát huy tinh thần cao nhất, nâng cao cảnh giác, không để đối tượng xâm nhập trái phép, góp phần vào công tác chống dịch Covid-19 và đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn đơn vị quản lý, đặc biệt trong thời gian diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng và dịp Tết Tân Sửu 2021…

Giữ vững an ninh trật tự vùng biên giới Quảng Nam  ảnh 2 Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh tặng quà chúc tết Đồn Biên phòng La Êê và 2 xã La Êê và Chơ Chun
Dịp này, ông Lê Trí Thanh cùng đoàn công tác đã tặng quà cho 3 Đồn Biên phòng: Cửa khẩu Nam Giang, La ÊÊ, Đắc Pring; trao tặng hơn 200 suất quà cho các già làng, người có uy tín, các hộ nghèo trên địa bàn huyện Nam Giang và tặng hàng trăm áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn 2 xã Đắc Pring và Đắc Pre của huyện Nam Giang. 

NGỌC PHÚC - VĂN VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải Golf thiện nguyện Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam quyên góp được 690 triệu đồng xây dựng 2 cây cầu tại tỉnh Long An

Giải Golf thiện nguyện Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam quyên góp được 690 triệu đồng xây dựng 2 cây cầu tại tỉnh Long An

Tối 17-4, tại tỉnh Long An, sau nhiều năm tổ chức thành công, giải Golf Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trở lại. Đây là hoạt động thường niên của Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, hướng đến tinh thần thể thao - khỏe mạnh, đề cao lòng nhân ái thông qua các hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ bị ung thư nuôi chồng bệnh tật và 2 con thơ

Chị Lê Thị Thủy (40 tuổi, trú tại tổ 2, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh) lập gia đình với anh Nguyễn Minh Trí (56 tuổi) từ năm 2002. Anh chị có 2 con trai, đứa lớn học lớp 2, đứa nhỏ tròn 3 tuổi. Cả nhà sống phụ thuộc vào mấy sào ruộng. 

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện