GREE được bình chọn là “Thương hiệu điều hoà số 1 thế giới năm 2020”

SGGPO
GREE vừa được tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International (Anh) bình chọn là “Thương hiệu điều hòa số 1 thế giới năm 2020”.

Điều hoà U-Crown tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất của GREE

Điều hoà U-Crown tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất của GREE

Đây là lần thứ 6 liên tiếp GREE đạt được chứng nhận danh giá này và là minh chứng cho những nỗ lực, sự phát triển không ngừng của GREE trong lĩnh vực sản xuất điều hòa trong thời gian qua.

Trong suốt quá trình phát triển, GREE luôn khẳng định vị thế tiên phong của thương hiệu thông qua việc sở hữu những công nghệ tiên tiến bậc nhất, các trung tâm nghiên cứu có quy mô hàng đầu thế giới. Doanh thu của GREE trong năm 2020 vẫn đạt hơn 26 tỷ USD và xếp hạng thứ 246 trên 2.000 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu do tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn.

GREE được bình chọn là “Thương hiệu điều hoà số 1 thế giới năm 2020” ảnh 1
Với thế mạnh về công nghệ cùng mạng lưới phân phối toàn cầu rộng khắp 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, GREE luôn là đối tác uy tín của những siêu công trình thế giới, điển hình như: Siêu trung tâm thương mại tại Sao Paulo - Brazil (2020); Sân vận động World Cup - Nga (2018); Hội chợ triển lãm quốc tế tại Milan – Ý (2015); Sân vận động Georgi Asparuhov- Bulgaria…
Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, GREE luôn mang đến những sản phẩm điều hòa tích hợp công nghệ tiên tiến với mức giá hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt. Cùng với chất lượng dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, đến nay GREE đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ