Hà Thu giành giải Thí sinh yêu thích nhất Hoa hậu Liên lục địa 2015

(SGGPO).- Đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa vừa khép lại, thí sinh Lê Thị Hà Thu - đại diện của Việt Nam vào Top 17 chung cuộc của cuộc thi và giành giải thưởng phụ Thí sinh được yêu thích nhất.

Hà Thu đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng 64 thí sinh và ban tổ chức khi tự tay chuẩn bị 64 chiếc nón lá có vẽ ảnh chân dung từng thí sinh dự thi năm nay. Cô cũng chuẩn bị bức tranh Em bé Việt Nam cầm bông hoa Trúc mai xanh (Quốc hoa của Đức) để tặng Thị trưởng thành phố. Cô cũng kịp mời nhóm bạn thí sinh mặc áo dài, đội nón lá quảng bá cho hình ảnh Việt Nam.

Hà Thu giành giải thưởng phụ - Thí sinh được yêu thích nhất

Sau 3 lần dự thi, lần đầu là siêu mẫu Thanh Hằng năm 2005, lần hai là Huỳnh Thúy Anh (thi “chui” năm 2014), năm nay Hà Thu mới chính thức giúp Việt Nam lọt vào bán kết chung cuộc.

Kết quả chung cuộc, đại diện đến từ Nga Valentina Rasulova giành chiến thắng, trở thành tân Hoa hậu Liên lục địa 2015. Cô cũng giành giải phụ Thí sinh có hình thể đẹp nhất. Các Á hậu lần lượt trao cho đại diện Philippines - Christi Lynn McGarry (Á hậu 1), USA - Brianne Bailey (Á hậu 2), Venezuela - Katherine García (Á hậu 3), Zimbabwe - Tendai Bongani Humda (Á hậu 4).

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim cổ tích "Gái khôn được chồng" lên sóng

Nằm trong series Cổ tích Việt Nam, Gái khôn được chồng mang đến câu chuyện tình yêu không "môn đăng hộ đối” nhưng trải qua chia ly, hạnh phúc đích thực cuối cùng cũng mỉm cười.


Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Những trang viết thấm đẫm tinh thần nhân văn của nhà văn Kim Lân

Thuộc thế hệ nhà văn thành danh trên văn đàn từ trước Cách mạng Tháng Tám, nhiều tác phẩm của nhà văn Kim Lân, với góc nhìn hiện thực nhưng vẫn thấm đẫm tinh thần nhân văn, đã luôn được yêu mến và trở nên thân thuộc với nhiều thế hệ bạn đọc. Đặc biệt, truyện ngắn Kim Lân từ lâu cũng đã được đưa vào giảng dạy trong chương trình phổ thông.

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân

Mỹ thuật