Hà Tĩnh: Người đàn ông bị bò húc tử vong

SGGPO
Chiều 10-7, Bí thư Đảng ủy xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) Nguyễn Đình Vinh cho biết, trên địa bàn thôn Bắc Tây Nam của xã vừa có một người dân không may bị bò húc dẫn đến tử vong.

Địa phương và gia đình tổ chức lễ mai táng ông Đ. theo phong tục địa phương

Địa phương và gia đình tổ chức lễ mai táng ông Đ. theo phong tục địa phương

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào sáng 9-7, ông H.N.Đ. (73 tuổi, trú tại thôn Bắc Tây Nam, xã Cổ Đạm) dắt bò của nhà nuôi ra khu vực cánh đồng Trọt, cách nhà hơn 1km để cày xới đất.

Trong lúc đang cày xới đất, con bò bất ngờ trở chứng, quay lại húc liên tiếp vào người khiến ông Đ. gục xuống giữa ruộng.

Lúc này, một số người dân địa phương đang làm đồng ở gần đó phát hiện sự việc liền chạy tới để giải cứu, đưa ông Đ. vào bệnh viện cấp cứu. Nhưng do bị thương quá nặng, ông Đ. đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể ở xã Cổ Đạm đã đến động viên, thăm hỏi, chia buồn và cùng với gia đình tổ chức lễ mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương.

 

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Du lịch cùng con 2022”

Du lịch cùng con 2022: Thắp lửa tình yêu văn hóa Việt và tiếng Việt

Tijn Konings Lê, 7 tuổi, ở Hà Lan, tự sáng tác nhạc nền bài thi Cùng ông bà du lịch, giai điệu nhẹ nhàng gợi nhớ kỷ niệm đẹp ở Việt Nam. Bách Tùng, 19 tuổi và Hà Linh, 23 tuổi, người Đức gốc Việt, chia sẻ mùa hè này về Việt Nam để thăm quê và học tiếng Việt. 

Bút Sài Gòn

Cần thêm chiều rộng

- Nếu dòm tin tức trên truyền thông, dễ có cảm giác dường như môn thể thao duy nhất được quan tâm ở xứ mình là bóng đá? Vậy các môn khác đang tồn tại ra sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />