Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam

Chiều ngày 6-3, các sĩ quan, thủy thủ và đầu bếp tàu sân bay USS Carl Vinson có buổi tập làm các món ăn Việt như: bánh xèo, mỳ Quảng và ram tôm thịt tại nhà Hàng Madamlan, Đà Nẵng.

>>>Video clip đầu bếp Hải quân Hoa Kỳ được các đầu bếp Việt Nam hướng dẫn làm các món ăn Việt

Sự kiện do Sở Du lịch TP Đà Nẵng và Hội khách sạn Đà Nẵng tổ chức nhằm giao lưu, quảng bá ẩm thực Việt Nam và TP Đà Nẵng với sĩ quan, thủy thủ và đầu bếp của tàu USS Carl Vinson trong thời gian thăm TP Đà Nẵng.
Các đầu bếp Việt Nam hướng dẫn các đầu bếp của tàu Hải quân Hoa Kỳ làm các món ăn Việt 
Các món ăn được trình diễn, giới thiệu và giao lưu lần này là những món truyền thống, đặc trưng của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, như: ram tôm thịt, mỳ Quảng và bánh xèo.
Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam ảnh 2 Các đầu bếp Hải quân Hoa Kỳ tập làm bánh xèo 
Qua sự kiện này, TP Đà Nẵng mong muốn quảng bá, giới thiệu với bạn bè quốc tế về một điểm đến Đà Nẵng an toàn, thân thiện và mến khách với các điểm tham quan vui chơi giải trí thú vị và rất nhiều món ăn ngon đặc sắc riêng của Việt Nam.
Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam ảnh 3 Đầu bếp trên tàu Hải quân Hoa Kỳ được các đầu bếp Việt Nam hướng dẫn làm các món ăn Việt 
Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam ảnh 4 Tập làm mỳ Quảng 
Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam ảnh 5 Tập làm nhưn mỳ Quảng  
Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam ảnh 6 Món bánh xèo 
Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam ảnh 7 Rau sống ăn với bánh xèo 
Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam ảnh 8 Trái cây Việt Nam 
Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam ảnh 9 Hướng dẫn các đầu bếp của Hải quân Hoa Kỳ làm món mỳ Quảng  
Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam ảnh 10 Làm bánh xèo 
Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam ảnh 11 Tập đổ bánh xèo 
Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam ảnh 12 Tập cuốn ram tôm thịt 
Hải quân Mỹ tập làm món ăn Việt Nam ảnh 13 Các đầu bếp của Hải quân Hoa Kỳ rất hào hứng tập làm các món ăn Việt Nam 

Tin cùng chuyên mục